Banner

HDBank mang Tết sớm đến đồng bào bản Puôi

Thứ ba, 23/1/2024 17:00 (GMT+7)

Trong không khí đón xuân tại vùng cao, những món quà ý nghĩa từ HDBank hứa hẹn góp thêm niềm vui cho bà con bản Puôi (xã Huy Tân, huyện Phù Yên, tỉnh Sơn La).

Từ 19/1 đến 20/1, trong khuôn khổ chương trình “Tết đồng bào”, đoàn cán bộ nhân viên (CBNV) HDBank đã dừng chân tại bản Puôi - một bản nhỏ còn nhiều khó khăn ở tỉnh Sơn La, nơi sinh sống của nhiều đồng bào dân tộc.

Tại đây, đoàn đã tham gia chuỗi hoạt động khám bệnh, cấp thuốc miễn phí, hội chợ Tết 0 đồng, tặng sổ bảo hiểm xã hội... Ước tính khoảng 1.000 người có hoàn cảnh khó khăn tại huyện Phù Yên đã nhận quà tặng nhu yếu phẩm, được khám bệnh, nhận thuốc và thẻ bảo hiểm xã hội miễn phí từ HDBank.

Những món quà ý nghĩa từ HDBank góp thêm niềm vui đến bà con bản Puôi.

Ngoài các mặt hàng là nhu yếu phẩm, gian hàng của HDBank tại chương trình “Tết đồng bào” còn chuẩn bị thêm các phần quà như mũ bảo hiểm, áo mưa, nón kết, áo khoác ấm... để gửi tới bà con.

Ông Phạm Mạnh Hùng - Giám đốc HDBank Phù Yên, Sơn La - chia sẻ: “Là một huyện miền núi còn nhiều khó khăn ở phía đông bắc tỉnh Sơn La, với đa dạng đồng bào dân tộc sinh sống, Phù Yên phù hợp với mong muốn mang Tết sớm, Tết ấm no đến người dân vùng sâu, vùng xa của HDBank. Qua chương trình cũng như các hoạt động truyền thông, chúng tôi mong muốn hòa cùng không khí đón xuân nơi đây, đồng thời lan tỏa bản sắc văn hóa đồng bào dân tộc Phù Yên đến cộng đồng”.

Hoạt động nhằm lan tỏa bản sắc văn hóa đồng bào dân tộc Phù Yên đến cộng đồng.

Trước đó, HDBank đã thực hiện chuỗi hoạt động an sinh xã hội trên cả nước nhằm thắp niềm tin về một năm mới nhiều may mắn, mang đến cái Tết an lành, đầm ấm trong tinh thần nhân văn để không ai bị bỏ lại phía sau trong hành trình phát triển của đất nước.

Tháng 1/2021, HDBank thực hiện chuỗi hành trình sẻ chia yêu thương tới nhiều tỉnh, thành trên cả nước qua hoạt động trao tặng: 8 căn nhà tình thương và 500 phần quà tại 4 huyện Tân Phú, Định Quán, Xuân Lộc, thành phố Long Khánh (Đồng Nai); một căn nhà tình thương và 50 phần quà tại tỉnh Hòa Bình; 4 căn nhà tình thương và 200 phần quà tại huyện Hải Hậu (Nam Định); một nhà ăn tại trường mầm non và 5 nhà tình thương tại TP Long Xuyên (An Giang); 100 phần quà cho bà con nghèo tại tỉnh Quảng Trị... với tổng giá trị gần 3,3 tỷ đồng.

Ngày 16/12/2023, tại Hà Nội, HDBank đã đồng hành cùng chương trình “Mùa xuân cho em” trao quà và kinh phí hơn một tỷ đồng cho “Quỹ vì trẻ em Việt Nam”. Cũng trong tháng này, ngân hàng trao tặng 5 máy chạy thận với tổng trị giá gần 1,2 tỷ đồng cho Bệnh viện Đa khoa huyện Hải Hậu (Nam Định).

HDBank đồng hành cùng chương trình “Mùa xuân cho em” và trao tặng 5 máy chạy thận cho Bệnh viện Đa khoa huyện Hải Hậu (Nam Định).

Trong năm 2023, HDBank đã kết nối vòng tay yêu thương thông qua các chương trình ý nghĩa trên cả nước: Trao kinh phí thực hiện 2.000 ca phẫu thuật mắt đục thủy tinh thể; trao hàng nghìn thẻ bảo hiểm y tế; tặng hàng trăm suất học bổng; xây dựng hàng trăm căn nhà tình thương, đại đoàn kết; thăm hỏi, tặng quà tại các trung tâm bảo trợ trẻ em... với tổng kinh phí gần 42 tỷ đồng.

HDBank đồng hành cùng chương trình “Xuân biên phòng, ấm lòng dân bản”.

Thời gian tới, HDBank sẽ tiếp tục đồng hành cùng cộng đồng, xã hội thông qua các chương trình thiện nguyện, hỗ trợ những đối tượng yếu thế để “chắp cánh yêu thương”. Đây cũng là một phần quan trọng trong triết lý phát triển bền vững của ngân hàng.

QC
Powered by mAds
Cùng danh mục
QC
Powered by mAds