Banner

Khách hàng 'săn' hoàn tiền 5 triệu đồng khi mở tài khoản HDBank

Chủ nhật, 3/12/2023 17:06 (GMT+7)

Từ nay đến 16/12, khi mở mới tài khoản trên app HDBank, khách hàng có cơ hội nhận hoàn tiền từ 50.000 đồng đến 5 triệu đồng.

Nhằm tri ân khách hàng dịp cuối năm, HDBank mang đến hàng nghìn giải thưởng giá trị cho các tài khoản mở mới tại ngân hàng.

Cơ hội nhận về các giải thưởng hoàn tiền may mắn của HDBank.

Tuần cuối chớp deal hời

Còn khoảng 2 tuần nữa là kết thúc chương trình “Vòng quay may mắn” của HDBank. Đây là cơ hội cuối cho những ai chưa kịp chớp deal trước đó. Hơn 5.000 khách hàng mở tài khoản HDBank đã nhận về các giải hoàn tiền 500.000 đồng, 1 triệu đồng, 2 triệu đồng, 5 triệu đồng và vé bay khứ hồi 0 đồng của Vietjet để vi vu mùa lễ hội cuối năm.

Không mất nhiều thời gian, công sức và điều kiện, chương trình “Vòng quay may mắn” là quà tặng chào bạn mới của HDBank dành cho những khách hàng đã tin tưởng lựa chọn sử dụng dịch vụ của ngân hàng. Tổng giải thưởng trị giá đến hơn 1 tỷ đồng trong dịp cuối năm hứa hẹn là món quà thiết thực, giúp các khách hàng mới của HDBank thỏa sức mua sắm mà không sợ “đau ví”.

Nhiều blogger nổi tiếng cũng “xiêu lòng”

Nhiều blogger du lịch đã “để ý” đến chương trình và xem đây là bí kíp tiết kiệm chi phí cho hành trình vi vu của mình như Bữu Vi Vu, Mã Huyền Tú. Travel blogger Lý Thành Cơ cũng khoe đã mở tài khoản e-Skyone trên App HDBank và quay trúng 500.000 đồng.

Các bước để quay vòng quay và nhận may mắn với HDBank.

Theo các blogger chia sẻ, cách tham gia chương trình đơn giản, chỉ cần tải app HDBank và tạo tài khoản thanh toán e-Skyone online ngay trên app. Sau đó, chọn “Bỏ qua” để đến các bước tiếp theo. Thực hiện các bước định danh trực tuyến trong vài phút, bạn đã sở hữu tài khoản mới tích hợp hàng nghìn ưu đãi của HDBank và đến thẳng với “Vòng quay may mắn” để nhận quà. Kết quả trúng thưởng sẽ hiển thị ngay lập tức.

Ưu đãi nối tiếp ưu đãi trên app HDBank

Chương trình là mở đầu cho hàng loạt các ưu đãi khác trên app HDBank cho chủ tài khoản mới, đơn cử như cộng 500 điểm Skypoint cho khách hàng thân thiết. Với mỗi giao dịch, khách hàng cũng được cộng thêm điểm tích lũy để đổi được loạt voucher xịn gồm: Voucher 150.000 đồng từ Vascara chỉ 300 điểm Skypoint, voucher 30.000 đồng từ Phúc Long với 600 điểm Skypoint và hàng nghìn voucher hấp dẫn từ hơn 250 thương hiệu.

Khách hàng Trần Đức Luân ở Biên Hòa là một trong các chủ nhân đầu tiên trúng vé bay khứ hồi 0 đồng của chương trình “Vòng quay may mắn”.

Ngoài ra, khi thanh toán hóa đơn điện nước vào cuối tuần trên app HDBank, khách hàng được nhận hoàn tiền 50.000 đồng (kéo dài đến 10/12). Việc đặt vé tàu, vé xe cũng tiết kiệm hơn với các mã giảm 30- 40%...

Niềm vui của khách hàng Nguyễn Văn Quỳnh, Hải Dương khi nhận giải vé bay khứ hồi 0 đồng tại chi nhánh HDBank.

Với một vài thao tác mở tài khoản thanh toán trên app HDBank, bạn có thể mở cánh cửa để nhận về nhiều ưu đãi hấp dẫn cho những ngày cuối năm, thỏa thích thực hiện các kế hoạch vui chơi, giải trí, mua sắm.

Khách hàng tham khảo chi tiết chương trình “Vòng quay may mắn” và mở tài khoản HDBank tại đây.

Chương trình “Vòng quay may mắn” của HDBank dành riêng cho khách hàng mở mới tài khoản e-Skyone, diễn ra từ 3/7 đến 16/12 với hơn 8.000 giải thưởng tổng giá trị hơn 1 tỷ đồng. Tính đến cuối tháng 11, có hơn 5.000 khách hàng trúng giải hoàn tiền trực tiếp vào tài khoản từ 50.000 đồng đến 5 triệu đồng, hàng chục khách hàng may mắn khác nhận về cặp vé máy bay khứ hồi Vietjet 0 đồng.

QC
Powered by mAds
Cùng danh mục
QC
Powered by mAds