Banner

Khám phá văn hóa Trung Hoa khi bay đến Thành Đô cùng Vietjet

Thứ năm, 25/1/2024 15:00 (GMT+7)

Vietjet mở rộng mạng bay quốc tế với đường bay mới TP.HCM - Thành Đô (Trung Quốc), góp phần thúc đẩy giao thương, du lịch giữa 2 thành phố, 2 đất nước Việt Nam - Trung Quốc.

Đường bay TP.HCM - Thành Đô (Trung Quốc) mở bán vé từ hôm nay và sẽ khai trương từ ngày mùng 1 Tết Giáp Thìn, tức ngày 10/2 với tần suất 7 chuyến khứ hồi mỗi tuần. Chuyến bay khởi hành từ sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất lúc 19h10 (giờ địa phương) và đến sân bay quốc tế Thiên Phủ Thành Đô lúc 0h15 ngày hôm sau (giờ địa phương). Chiều về khởi hành từ Thành Đô lúc 0h50 (giờ địa phương), hạ cánh tại TP.HCM lúc 3h55 (giờ địa phương).

Vietjet mở đường bay TP.HCM - Thành Đô từ ngày 10/2.

Đón mừng năm mới 2024 và đường bay mới TP.HCM - Thành Đô (Trung Quốc), Vietjet mở đại tiệc khuyến mãi hàng nghìn vé bay 0 đồng (chưa gồm thuế, phí) cho hành khách đặt vé từ hôm nay tại www.vietjetair.com hay ứng dụng di động Vietjet Air với thời gian bay từ ngày 10/2 đến ngày 30/3.

Đến với Thành Đô, du khách có cơ hội khám phá văn hóa Trung Quốc rực rỡ sắc màu với những điểm đến nối tiếng như phố cổ Cẩm Lý, cầu An Thuận, cơ sở nghiên cứu và gây giống gấu trúc Thành Đô. Cũng từ đây, du khách dễ dàng di chuyển đến Cửu Trại Câu - di sản thế giới được UNESCO công nhận... Trong khi đó, TP.HCM là trung tâm kinh tế sôi động của cả nước với đa dạng lựa chọn di chuyển đến khắp Việt Nam và khu vực với các đường bay của Vietjet.

Thành Đô sở hữu nhiều danh thắng nổi tiếng như phố cổ Cẩm Lý, cầu An Thuận, cơ sở nghiên cứu và gây giống gấu trúc Thành Đô.

Với đội tàu bay hiện đại giảm khí thải, thân thiện môi trường, đoàn bay chuyên nghiệp và phục vụ chu đáo, cùng bảo hiểm du lịch Sky Care miễn phí, Vietjet mang đến cho hành khách những chuyến bay tràn ngập niềm vui với nhiều lựa chọn bay hấp dẫn. Bay cùng Vietjet, hành khách còn được thưởng thức tinh hoa ẩm thực Việt như Phở Thìn, bánh mì Việt Nam… và nhiều món ăn đặc trưng của các quốc gia trên thế giới, cùng cơ hội tích điểm đổi quà với chương trình khách hàng thân thiết Vietjet SkyJoy.

Để khởi đầu năm mới với những chuyến hành trình bay ra thế giới, làm mới chính mình cùng Vietjet, độc giả tham khảo thông tin đặt vé tại www.vietjetair.com.

QC
Powered by mAds
Cùng danh mục
QC
Powered by mAds