Banner

Kia K3 2024 lộ diện, thiết kế tương tự xe điện EV9

Thứ bảy, 1/7/2023 16:11 (GMT+7)

Thế hệ mới của mẫu sedan cỡ C sẽ được giới thiệu chính thức vào năm sau.

Kia K3 thế hệ mới lộ diện. Ảnh: Drive.

Theo Drive, các hình ảnh do Autospy Cochespias ghi lại cho thấy Kia Cerato thế hệ tiếp theo đã được cho chạy thử nghiệm trên đường phố. Tại thị trường Việt Nam, tên gọi Kia Cerato dành cho dòng sedan cỡ C của thương hiệu Hàn Quốc đã được thay thế bằng Kia K3 từ năm 2022.

Trước đó, các hình ảnh đăng tải trên Naver cho thấy một nguyên mẫu Kia K3 được ngụy trang khá kỹ lưỡng.

Mặc dù số lượng hình ảnh ghi nhận được tương đối hạn chế, Drive nhận định Kia K3 thế hệ mới có thể sẽ vay mượn một số chi tiết từ các mẫu SUV điện EV9 hay EV5 sắp ra mắt của Kia, cũng như bản facelift sắp tới dành cho mẫu xe cỡ nhỏ Kia Picanto (được biết đến ở Việt Nam với tên gọi Kia Morning).

Các chi tiết ở phần đầu và đuôi xe Kia K3 thế hệ tiếp theo. Ảnh: Drive.

Cụm đèn pha dạng LED bố trí theo chiều dọc gợi nhớ đến phần đầu xe Kia EV9 và Kia Picanto. Hai cụm đèn dường như được nối với nhau bằng một dải trang trí tạo nên phần khung cho lưới tản nhiệt ở đầu xe.

Di chuyển về phía đuôi xe, Kia K3 thế hệ mới sở hữu cụm đèn hậu LED dạng chữ L tương tự thiết kế sẽ xuất hiện trên bản cập nhật tiếp theo của Kia Seltos.

Thế hệ kế cận của Kia K3 sẽ ra mắt vào năm sau. Ảnh: Drive.

Đáng chú ý, trên lốp xe có cụm ký tự CL4. Đây là mã hiệu mà hãng xe Hàn Quốc sử dụng cho thế hệ tiếp theo của Kia Cerato, hay còn được biết đến với tên gọi Kia K3 tại thị trường Việt Nam.

Được biết, Kia Cerato thế hệ mới sẽ được ra mắt trong năm 2024. Drive cho biết thế hệ kế cận của mẫu sedan hạng C này sẽ cập bến Australia vào cuối năm sau.

QC
Powered by mAds
Cùng danh mục
QC
Powered by mAds