Banner

Long Châu ra mắt sổ tiêm chủng điện tử

Thứ sáu, 22/3/2024 14:00 (GMT+7)

Tiêm chủng Long Châu vừa ra mắt sổ tiêm chủng điện tử với nhiều tính năng ấn tượng như tra cứu lịch sử tiêm chủng, nhắc lịch, đặt lịch tiêm...

Những khách hàng từng mua thuốc, sản phẩm sức khỏe tại Long Châu đều quen thuộc với ứng dụng mua hàng và tư vấn sức khỏe trực tuyến được phát triển bởi Nhà thuốc FPT Long Châu. Trên ứng dụng tích hợp đầy đủ thanh công cụ liên quan đến thuốc, y tế, tư vấn sức khỏe.

Sổ tiêm chủng điện tử Long Châu.

Là đơn vị tiên phong về công nghệ, tích cực hoạt động chuyển đổi số từ vận hành, đào tạo đến mục tiêu mang đến trải nghiệm khách hàng xuất sắc, từ 15/3, trên ứng dụng trực tiếp “Long Châu - Chuyên gia thuốc” đã ra mắt tính năng mới “Sổ tiêm chủng điện tử”.

Ngoài các tính năng tiện lợi như theo dõi lịch tiêm sắp tới, đặt lịch hẹn tiêm chủ động và nhận tư vấn trực tuyến, sổ tiêm chủng điện tử còn tự động cập nhật lịch sử tiêm. Chỉ với một tài khoản, người dùng có thể lưu thông tin tiêm chủng của mình và cả gia đình. Đồng thời, người dùng còn được gợi ý các mũi tiêm cần thiết và phù hợp cho từng thành viên trong gia đình với các thông tin tiêm chủng chính xác và đầy đủ về vaccine. Điểm cộng của sổ tiêm chủng là có thể khắc phục một số nhược điểm trước đó của sổ giấy như dễ xảy ra tình trạng quên lịch, mất sổ hay thiếu sót do lưu trữ...

Đại diện Long Châu chia sẻ: “Chuyển đổi số để thích nghi và đáp ứng tốt nhu cầu chăm sóc sức khỏe của người dân là vấn đề cần thiết. Bên cạnh đó, việc tập trung cải thiện ứng dụng một lần nữa cho thấy chúng tôi đầu tư nghiêm túc vào mảng kinh doanh vaccine, nhằm nâng cao hiệu quả bảo vệ sức khỏe trọn đời”.

Chị Q.H - khách hàng tại phòng tiêm 216 Thái Hà, quận Đống Đa, Hà Nội - chia sẻ: “Nhà tôi có 2 bé, những năm đầu đời của các con có khá nhiều mũi tiêm, trung bình 1 tháng/mũi. Nếu như trước kia, khi đi tiêm luôn phải nhớ mang theo sổ theo dõi bởi nếu quên sẽ mất thêm thời gian để nhân viên kiểm tra lại lần trước con đã tiêm mũi gì, giờ đây chỉ cần mang theo điện thoại, tôi dễ dàng quản lý được lịch tiêm sắp xếp đưa con đi tiêm đúng hẹn”.

Khách hàng được hướng dẫn sử dụng sổ tiêm chủng điện tử của Tiêm chủng Long Châu.

Thay vì quản lý trên sổ, phần mềm, sổ tiêm trực tuyến ra đời nhằm số hóa toàn bộ dữ liệu, cán bộ y tế dễ dàng quản lý được tỷ lệ dân số tiêm chủng, đồng thời khách hàng cũng nắm rõ được lịch tiêm chủng của người thân trong gia đình. Đây là tính năng toàn diện mà sổ tiêm chủng điện tử mang lại nhằm nhắc nhở tiêm đúng lịch, nâng cao hiệu quả bảo vệ sức khỏe trọn đời.

Hiện tiêm chủng Long Châu có đầy đủ các loại vaccine phòng bệnh truyền nhiễm nguy hiểm ở trẻ em và người lớn. Tính đến nay, Long Châu có 42 trung tâm trên 20 tỉnh thành. Dự kiến từ nay đến hết tháng 3, tiêm chủng Long Châu sẽ mở rộng thêm 6 cơ sở tiêm chủng, hợp tác toàn diện cung cấp đủ vaccine cho khách hàng cả nước.

QC
Powered by mAds
Cùng danh mục
QC
Powered by mAds