Banner

Ngân hàng rao bán loạt cây xăng để siết nợ

Thứ sáu, 26/1/2024 16:37 (GMT+7)

VietinBank đang tìm tổ chức đấu giá để thanh lý quyền sử dụng đất và 5 cây xăng gắn liền với đất tại tỉnh Vĩnh Long và Sóc Trăng để thu hồi nợ. Mức giá khởi điểm hơn 40 tỷ đồng.

Nhiều cây xăng bị rao bán để siết nợ. Ảnh: Quỳnh Danh.

Ngân hàng TMCP Công Thương Việt Nam - Chi nhánh Sa Đéc (VietinBank Sa Đéc) vừa có thông báo về việc lựa chọn tổ chức đấu giá tài sản để thu hồi nợ. Tổng giá khởi điểm của 5 lô tài sản này hơn 40 tỷ đồng.

Theo đó, tài sản đấu giá thứ nhất là quyền sử dụng đất và tài sản gắn liền với đất có tổng diện tích 1.901 m2 tại ấp Đông Hòa 2, huyện Bình Minh, tỉnh Vĩnh Long. Tài sản gắn liền với đất là cửa hàng xăng dầu với diện tích xây dựng hơn 105 m2 được hoàn thành xây dựng năm 2011. Giá khởi điểm cho tài sản này là 9 tỷ đồng.

Tài sản đấu giá thứ 2 là quyền sử dụng đất và tài sản gắn liền với đất có tổng diện tích 1.051 m2 tại ấp Đông Thạnh A, huyện Bình Minh, tỉnh Vĩnh Long. Tài sản gắn liền với đất là cửa hàng xăng dầu với diện tích xây dựng gần 34 m2, hoàn thành xây dựng năm 2012. Giá khởi điểm 7 tỷ đồng.

Tài sản đấu giá thứ 3 là là quyền sử dụng đất và tài sản gắn liền với đất có tổng diện tích 998 m2 tại ấp Bố Liên 3, huyện Mỹ Tú, tỉnh Sóc Trăng. Tài sản gắn liền với đất là cây xăng gồm mái che, trụ bơm, khu bồn, nhà bán hàng... Giá khởi điểm hơn 7 tỷ đồng.

Tài sản thứ 4 là quyền sử dụng đất và tài sản gắn liền với đất có tổng diện tích 707 m2 tại ấp Tân Qui A, huyện Long Phú, tỉnh Sóc Trăng. Tài sản gắn liền với đất là cây xăng gồm mái che, trụ bơm, khu bồn, nhà bán hàng... Giá khởi điểm gần 7 tỷ đồng.

Tài sản cuối cùng là quyền sử dụng đất và tài sản gắn liền với đất có tổng diện tích 624 m2 tại ấp Phú Ninh, huyện Tam Bình, tỉnh Vĩnh Long. Tài sản gắn liền với đất là trạm bán lẻ xăng dầu, gồm phòng giao dịch diện tích 149 m2, trụ bơm diện tích xây dựng 34 m2 và bồn chứa diện tích 26 m2. Giá khởi điểm ngân hàng đưa ra là 11 tỷ đồng.

QC
Powered by mAds
Cùng danh mục
QC
Powered by mAds