Banner

Nhà nhập khẩu cam kết chất lượng sản phẩm Earth Choice trên thị trường

Thứ ba, 19/12/2023 17:00 (GMT+7)

Nhà nhập khẩu chính hãng nhãn hàng chăm sóc nhà cửa Earth Choice, Australia cam kết chất lượng sản phẩm khi được phân phối tại thị trường Việt Nam.

Earth Choice là thương hiệu chăm sóc nhà cửa thân thiện với môi trường đã có mặt hơn 10 năm trên thị trường tại Việt Nam được nhiều người tiêu dùng yêu thích và sử dụng. Sản phẩm cũng được các bà mẹ dùng để rửa chén dĩa ăn dặm và bình sữa cho trẻ.

Theo công bố của đơn vị nhập khẩu, sản phẩm này an toàn, có thể dùng để rửa bình sữa. Cụ thể, sản phẩm chứa 100% thành phần làm sạch có nguồn gốc thực vật là chiết xuất từ dầu dừa, dầu cọ. Thành phần SLES (Sodium Laureth Ethoxyl Sulfate) trong sản phẩm có nguồn gốc từ thực vật và dễ phân hủy sinh học. Bên cạnh đó, bảng dữ liệu an toàn (Safety Data Sheet) được công bố bởi nhà sản xuất thể hiện các thành phần khác như hương thơm và chất bảo quản được sử dụng trong giới hạn cho phép, khi rửa trong nước sẽ hoàn toàn được hòa tan.

Đơn vị nhập khẩu cam kết sản phẩm đang bán tại Việt Nam là hàng Australia nội địa được nhập khẩu chính ngạch và không có sự khác biệt.

Earth Choice là sản phẩm nước rửa chén từ Australia, đã có mặt 13 năm trên thị trường.

Earth Choice là thương hiệu thuộc công ty Natures Organics, một doanh nghiệp thành công tại Australia. Công ty Natures Organic ra mắt nhãn hàng Earth Choice tại Australia từ năm 1981 và hiện là nhà sản xuất hàng đầu xứ sở chuột túi về các sản phẩm tự nhiên gốc thực vật cho việc chăm sóc cơ thể, sức khỏe và hóa phẩm gia đình.

Natures Organics tiên phong trong sản xuất sản phẩm thân thiện với môi trường. Các sản phẩm đều được làm từ thành phần có nguồn gốc thực vật, an toàn và có thể phân hủy sinh học. Doanh nghiệp sở hữu mô hình sản xuất xanh hóa và nỗ lực bảo vệ môi trường.

Thư chứng nhận xuất xứ hàng hóa (Certificate of origin) của sản phẩm Earth Choice và văn bản chứng nhận từ nhà sản xuất về việc nước rửa chén Earth Choice 1L an toàn khi sử dụng.

Kế thừa sứ mệnh bảo vệ môi trường và tôn vinh lối sống lành mạnh, thương hiệu Earth Choice (sự lựa chọn của Trái Đất) mang đến người tiêu dùng những sản phẩm an toàn và lành dịu, thân thiện với môi trường và có hiệu quả làm sạch cao.

Sản phẩm được phát triển dựa trên các tiến bộ kỹ thuật hàng đầu về việc tối ưu thành phần từ gốc thực vật thay thế cho các hóa chất khắc nghiệt, sử dụng các thành phần làm sạch có nguồn gốc thực vật. Nhờ vậy, sản phẩm có hiệu quả làm sạch cao và an toàn khi xả thải ra môi trường sống. Công thức phân hủy sinh học giúp chất thải sau sử dụng an toàn hơn cho nguồn nước. Earth Choice cũng không thực nghiệm trên động vật và sử dụng bao bì từ nhựa tái chế 100%.

Trên các sàn thương mại điện tử, gian hàng chính hãng của thương hiệu có hàng nghìn đến hàng chục nghìn lượt mua.

Các sản phẩm của Earth Choice đều được kiểm nghiệm kỹ lưỡng trước khi đến tay người tiêu dùng. Tại Việt Nam, người tiêu dùng có thể dễ dàng mua sắm sản phẩm tại các hệ thống bán lẻ cao cấp và chính hãng trên toàn quốc.

QC
Powered by mAds
Cùng danh mục
QC
Powered by mAds