Banner

PVcomBank triển khai ưu đãi thanh toán quốc tế hỗ trợ doanh nghiệp

Thứ tư, 24/1/2024 18:00 (GMT+7)

Nhằm đồng hành cùng doanh nghiệp, Ngân hàng TMCP Đại Chúng Việt Nam (PVcomBank) triển khai chương trình ưu đãi đối với dịch vụ chuyển tiền quốc tế kéo dài đến giữa năm 2024.

Số liệu từ Tổng cục Thống kê cho thấy tổng kim ngạch xuất nhập khẩu trong năm 2023 của Việt Nam giảm gần 7% so với năm ngoái, ước đạt khoảng gần 700 tỷ USD. Dù một số tín hiệu phục hồi tích cực được ghi nhận vào quý IV/2023, trước tình hình biến động kinh tế vĩ mô toàn cầu, nhiều doanh nghiệp nội địa, đặc biệt ngành xuất nhập khẩu vẫn chịu ảnh hưởng đáng kể. Nguyên nhân là tỷ giá liên tục biến động mạnh; chi phí nhập khẩu nguyên vật liệu đầu vào tăng cao; khó khăn về lãi suất khi tiếp cận vốn vay…

Là một trong những định chế tài chính tiên phong đồng hành cùng doanh nghiệp, bên cạnh các gói vay ưu đãi nhằm hỗ trợ nguồn vốn, PVcomBank cũng áp dụng nhiều chính sách miễn, giảm phí. Tiêu biểu là chương trình ưu đãi với dịch vụ chuyển tiền quốc tế (từ nay đến hết 30/6) dành cho khách hàng tổ chức trong lĩnh vực tài trợ thương mại, xuất nhập khẩu.

Doanh nghiệp xuất nhập khẩu được miễn phí chuyển tiền quốc tế của PVcomBank cho 3 giao dịch đầu tiên.

Cụ thể, doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực xuất nhập khẩu sử dụng dịch vụ thanh toán quốc tế được miễn phí chuyển tiền của PVcomBank cho 3 giao dịch chuyển tiền đầu tiên, các giao dịch tiếp theo giảm 50%. Với phí dịch vụ thanh toán trong nước, PVcomBank giảm đến 50% phí giao dịch tiền mặt, chuyển tiền trong nước, phí kiểm đếm. Ưu đãi trên được áp dụng cho khách hàng mới chưa có CIF tại PVcomBank mở tài khoản và phát sinh ít nhất một giao dịch thanh toán quốc tế trong thời gian diễn ra chương trình. Ngoài ra, doanh nghiệp cũng nhận được tài khoản thanh toán số đẹp miễn phí (VND hoặc USD) từ PVcomBank.

Với khách hàng tổ chức theo diện tài trợ thương mại, PVcomBank áp dụng chính sách giảm 50% phí dịch vụ thư tín dụng, nhờ thu, CAD, chuyển tiền quốc tế cho khách hàng mới và khách hàng hiện hữu vào thứ 4 hàng tuần.

Vì thường xuyên thực hiện giao dịch quốc tế, chị Liên (quận 7, TP.HCM) - chủ công ty buôn bán phụ tùng, linh kiện ôtô, xe máy - quyết định lựa chọn gói combo theo giá trị (BizBlock) của PVcomBank, sau khi ước tính được giá trị doanh số mà công ty mình cần giao dịch trong kỳ.

Đây là giải pháp tài chính được PVcomBank triển khai nhằm tối ưu hiệu quả hoạt động và đáp ứng linh hoạt nhu cầu của khách hàng tổ chức. Với gói combo trả phí trước, doanh nghiệp của chị Liên có thể thực hiện chuyển tiền quốc tế không giới hạn số lần trong kỳ và được hưởng chiết khấu đến 60% so với biểu phí. Nhờ đó, công ty tiết kiệm hàng chục triệu đồng mỗi tháng, tối ưu chi phí kinh doanh trong giai đoạn hiện tại.

Các giải pháp tài chính của PVcomBank đáp ứng đa dạng nhu cầu của khách hàng tổ chức.

Tương tự chị Liên, anh Đức (Đống Đa, Hà Nội) lựa chọn dịch vụ chuyển tiền quốc tế của PVcomBank theo gói combo về thời gian (BizMax3612).

“Bước sang năm mới, công ty lên kế hoạch nhập khẩu nhiều hàng hóa nhằm đa dạng mẫu mã cho khách hàng và phục vụ thị trường. Tôi chọn gói combo BizMax6 - không giới hạn số lần và số tiền chuyển trong vòng 6 tháng, vừa tiết kiệm chi phí, vừa giao dịch nhanh chóng mỗi khi cần thanh toán quốc tế”, anh Đức chia sẻ.

Thông qua loạt chính sách, combo ưu đãi được thiết kế linh hoạt, PVcomBank không chỉ cung cấp sản phẩm, dịch vụ được “may đo” theo nhu cầu từng phân khúc khách hàng tổ chức, mà còn tạo điều kiện để doanh nghiệp chủ động lựa chọn, tối ưu chi phí hoạt động trong lĩnh vực thanh toán quốc tế. Bên cạnh đó, việc ngân hàng liên tục đơn giản hóa quy trình thủ tục về hồ sơ, giấy tờ… cũng góp phần giúp doanh nghiệp hoàn thành giao dịch quốc tế trong thời gian sớm nhất.

QC
Powered by mAds
Cùng danh mục
QC
Powered by mAds