Banner

Rộn ràng đón xuân cùng đường bay mới Phú Quốc - Đài Bắc của Vietjet

Thứ năm, 18/1/2024 16:00 (GMT+7)

Đường bay đầu tiên kết nối đảo ngọc Phú Quốc với Đài Bắc (Đài Loan, Trung Quốc) của Vietjet mở ra cơ hội phát triển hoạt động du lịch, giao thương giữa hai địa phương.

Với tần suất 7 chuyến khứ hồi mỗi tuần, đường bay kết nối Phú Quốc với Đài Bắc được khai thác bằng tàu bay hiện đại của Vietjet.

Đài Bắc từ lâu được mệnh danh là “thiên đường đô thị” với phòng tranh, viện bảo tàng và con phố mua sắm sầm uất, có thể kể đến bảo tàng Cố cung, tòa nhà Đài Bắc 101, làng cổ Cửu Phần, Thập Phần...

Những du khách đầu tiên trên chuyến bay kết nối Phú Quốc và Đài Bắc.

Trong khi đó, Phú Quốc - thành phố biển nổi tiếng của Việt Nam - là điểm đến được du khách trong và ngoài nước yêu thích với những địa danh nổi tiếng như cáp treo Hòn Thơm, bãi tắm Sao, cầu Hôn Phú Quốc...

Đón mùa xuân, chào đường bay mới, Vietjet mang đến cho khách hàng đại tiệc khuyến mãi vé bay quốc tế từ 0 đồng (chưa bao gồm phí, thuế) vào thứ tư, năm, sáu hàng tuần từ nay đến hết ngày 10/2, khi đặt vé trên website www.vietjetair.com hoặc ứng dụng điện thoại Vietjet Air.

Du khách được phục vụ bởi phi hành đoàn chuyên nghiệp, tận tâm.

Hành khách bay cùng Vietjet sẽ được thưởng thức các món ăn Việt đặc sắc như phở Thìn, bánh mì, cà phê sữa đá và tinh hoa ẩm thực thế giới được phục vụ bởi phi hành đoàn chuyên nghiệp, tận tâm trên đội tàu bay hiện đại, thân thiện với môi trường, bảo hiểm Sky Care miễn phí.

Du khách đặt vé và bay cùng Vietjet để có cơ hội chiêm ngưỡng một Đài Bắc thơ mộng, tắm biển ở những bãi biển đẹp ở Phú Quốc và du ngoạn điểm đến nổi tiếng khắp thế giới trong mùa xuân này.

QC
Powered by mAds
Cùng danh mục
QC
Powered by mAds