Banner

Sang trọng, cao cấp với bộ đôi thẻ Sacombank Platinum American Express

Thứ tư, 31/1/2024 09:00 (GMT+7)

Gây ấn tượng với nhiều quyền lợi hoàn tiền độc quyền, bộ đôi thẻ Sacombank Platinum American Express càng thêm thu hút với thiết kế sang trọng, hiện đại.

Bộ đôi thẻ tín dụng và thẻ thanh toán Sacombank Platinum American Express với trọn bộ đặc quyền hoàn tiền, bảo hiểm du lịch toàn cầu, phí chuyển đổi ngoại tệ hấp dẫn cùng nhiều tiện ích lý tưởng sẽ mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời trên hành trình tận hưởng và khám phá cuộc sống.

Thẻ tín dụng Sacombank Platinum American Express có tông màu bạc làm điểm nhấn, còn thẻ thanh toán Sacombank Platinum American Express lấy tông màu xanh dương làm màu chủ đạo. Bộ đôi thẻ vừa đem lại cảm giác thanh lịch, tối giản vừa đem lại vẻ sang trọng, quyền lực cho chủ thẻ. Không những thế, bộ thẻ trên còn phù hợp với những tín đồ yêu thích du lịch và mua sắm toàn cầu, hay các khách hàng có nhu cầu đi công tác nước ngoài thường xuyên.

Thẻ tín dụng và thẻ thanh toán Sacombank Platinum American Express có mức ưu đãi hoàn tiền hấp dẫn hàng đầu trên thị trường.

Chủ thẻ tín dụng Sacombank Platinum American Express được hoàn 20% cho giao dịch thanh toán vé máy bay, khách sạn, đại lý du lịch; 10% cho các giao dịch trực tiếp (POS/mPOS) tại nước ngoài; 5% cho các giao dịch trực tuyến nước ngoài và 0,5% cho các giao dịch trong nước. Số tiền hoàn tối đa đến 12 triệu đồng/năm.

Đặc biệt, chủ thẻ tín dụng Sacombank Platinum American Express sẽ được bảo hiểm du lịch toàn cầu với giá trị bồi thường lên đến 500.000 USD.

Chủ nhân bộ đôi thẻ Sacombank Platinum American Express đồng thời được hưởng những ưu đãi từ Sacombank và American Express.

Khi mua vé máy bay, đặt phòng khách sạn hay mua tour du lịch tại các đại lý du lịch, chủ thẻ thanh toán Sacombank Platinum American Express sẽ được hoàn 8% giá trị giao dịch. Ngoài ra, các giao dịch thẻ trực tuyến hay trực tiếp tại nước ngoài cũng được hoàn 0,5%. Tổng số tiền hoàn đến 3,6 triệu đồng/năm - giá trị hoàn hàng đầu thị trường hiện nay với dòng thẻ thanh toán.

Bộ thẻ Sacombank Platinum American Express được chấp nhận thanh toán tại hàng triệu điểm chấp nhận thẻ trên thế giới cùng với nhiều ưu đãi.

Chủ thẻ thanh toán/tín dụng Sacombank Platinum American Express có thể dễ dàng quản lý tài khoản 24/7 trên ngân hàng số Sacombank Pay. Đồng thời, bộ thẻ được tích hợp cùng lúc 3 tính năng vượt trội gồm công nghệ thẻ chip EMV, công nghệ Contactless (thanh toán không tiếp xúc) và 3D Secure 2.0, giúp tối ưu khả năng bảo mật nhằm mang tới những trải nghiệm thanh toán an toàn, tuyệt vời cho khách hàng.

Sacombank miễn phí phát hành và phí thường niên từ năm 2 khi thỏa điều kiện doanh số giao dịch với thẻ tín dụng Sacombank Platinum American Express.

QC
Powered by mAds
Cùng danh mục
QC
Powered by mAds