Banner

SHB đồng loạt giảm lãi suất cho vay còn từ 5,79%/năm

Thứ hai, 18/3/2024 09:00 (GMT+7)

Đồng hành cùng Chính phủ và Ngân hàng Nhà nước hỗ trợ người dân, doanh nghiệp phục hồi sản xuất, kinh doanh, SHB đồng loạt giảm lãi suất các gói vay ưu đãi xuống còn từ 5,79%/năm.

Cụ thể, dành cho khách hàng cá nhân, lãi suất vay được điều chỉnh giảm chỉ từ 6,39%/năm đối với khoản vay ngắn hạn và 5,79%/năm với khoản vay trung dài hạn. Đồng thời, với gói vay ưu đãi mua nhà, khách hàng sẽ được hưởng ưu đãi giải ngân tới 90% giá trị bất động sản mua, thời gian vay lên tới 25 năm, thời gian ưu đãi lãi suất và ân hạn gốc kéo dài tới 24 tháng. Đặc biệt, với những khách hàng thân thiết, sử dụng nhiều sản phẩm dịch vụ của ngân hàng có thể được giảm thêm tối đa 1%/năm.

Ngoài ra, SHB cũng bổ sung 5.000 tỷ đồng vào gói vay dành cho khách hàng lên 23.000 tỷ đồng. Đây là gói tín dụng nằm trong chương trình “Vay ưu đãi - Rồng phát tài” đã được SHB triển khai từ cuối tháng 1 với tổng ngân sách ban đầu là 18.000 tỷ đồng. Chương trình nhằm giúp người dân bổ sung vốn dự trữ hàng hóa, sản xuất kinh doanh phục vụ thị trường cũng như chuẩn bị tiền để mua sắm, thanh toán, chi tiêu...

SHB tiếp tục đồng hành cùng khách hàng cá nhân bằng gói tín dụng hấp dẫn.

Về khách hàng doanh nghiệp, SHB triển khai chương trình tín dụng với quy mô 10.000 tỷ đồng cho khách hàng sản xuất kinh doanh với lãi suất giảm chỉ từ 5,8%/năm và gói tín dụng 1.000 tỷ đồng dành cho doanh nghiệp có nhu cầu vay mua ôtô với lãi suất ưu đãi từ 6,5%/năm.

Những mức lãi suất ưu đãi này này áp dụng với các khoản vay mới của khách hàng cá nhân, doanh nghiệp trong năm 2024 và kéo dài đến hết ngày 31/12.

Tham gia gói vay của SHB, khách hàng không chỉ được hưởng mức lãi suất ưu đãi, thủ tục đơn giản, mà còn được vay với hạn mức cao dựa trên tài sản đảm bảo đa dạng, rút ngắn thời gian xét duyệt hồ sơ, giải ngân nhanh chóng.

Ngoài ra, khách hàng cũng được hưởng nhiều đặc quyền, tiện ích như: Tặng thẻ tín dụng SHB hạn mức lên tới 200 triệu đồng; giảm 2% lãi suất cho khoản vay thấu chi không tài sản bảo đảm phục vụ mục đích bổ sung vốn lưu động; miễn, giảm các phí dịch vụ (dịch vụ thu hộ, thanh toán quốc tế...); miễn phí gói combo tài khoản thanh toán, ưu đãi tỷ giá mua bán ngoại tệ; tặng tài khoản số đẹp...

Cộng đồng doanh nghiệp sẽ được hưởng mức lãi suất vay ưu đãi mới từ SHB.

“Với việc giảm đồng loạt lãi suất các gói vay ưu đãi cũng như bổ sung thêm 5.000 tỷ đồng tín dụng cho khách hàng cá nhân trong giai đoạn này, SHB kỳ vọng khách hàng sẽ tiếp tục được tiếp cận nguồn vốn giá rẻ, thủ tục đơn giản để đẩy mạnh sản xuất, kinh doanh, nâng cao đời sống trong bối cảnh kinh tế còn nhiều thách thức như hiện nay”, đại diện SHB nhấn mạnh.

Trước đó, thực hiện chỉ đạo của Ngân hàng Nhà nước, đồng thời thể hiện vai trò, trách nhiệm trong việc thực thi chủ trương, chính sách điều hành của Chính phủ, SHB đã triển khai nhiều đợt giảm lãi suất tới 2,5% một năm với khách hàng cá nhân và khách hàng doanh nghiệp hiện hữu nhằm tháo gỡ khó khăn cho nền kinh tế.

Ngân hàng cũng liên tiếp ký kết thành công nhiều khoản vay quốc tế từ các tổ chức lớn như WB, ADB, IFC... để nhận những khoản tài trợ, đầu tư với tổng giá trị 26 dự án ODA trên 2,6 tỷ USD; nguồn vốn trung dài hạn vay từ các tổ chức quốc tế gần 400 triệu USD. Những khoản vay này giúp ngân hàng đa dạng hóa nguồn vốn để đáp ứng nhu cầu tín dụng gia tăng của tất cả khách hàng, phục vụ hoạt động sản xuất, kinh doanh.

Để biết thêm các ưu đãi đặc biệt, độc giả có thể liên hệ trung tâm CSKH 24/7 qua hotline 6688 hoặc các chi nhánh, phòng giao dịch SHB trên toàn quốc.

QC
Powered by mAds
Cùng danh mục
QC
Powered by mAds