Banner

ShopeeFood vinh danh, trao quà cho đội ngũ tài xế trước thềm năm mới

Thứ tư, 24/1/2024 16:00 (GMT+7)

Chuỗi sự kiện “Tri ân bác tài - Đường dài có nhau” lần thứ ba do ShopeeFood triển khai nhằm vinh danh những đóng góp của đội ngũ tài xế trong năm qua.

“Tri ân bác tài - Đường dài có nhau” là chuỗi sự kiện thường niên của ShopeeFood nhằm tôn vinh tài xế - đội ngũ đã đồng hành mang đến triệu bữa ăn ngon cho khách hàng. Kéo dài từ 30/12/2023 đến 8/2/2024, chuỗi sự kiện bao gồm nhiều chương trình như "Vinh danh siêu xế", "Trao giỏ quà xuân", cùng các hoạt động tương tác trên mạng xã hội tại 3 miền, nhằm kết nối và tạo sân chơi cho các tài xế trước thềm năm mới.

“Trao giỏ quà xuân” - kết nối cộng đồng tài xế cả nước

Diễn ra từ 19/1 đến 25/1 tại ba thành phố lớn là TP.HCM, Đà Nẵng và Hà Nội, hoạt động “Trao giỏ quà xuân” của ShopeFood với sự đồng hành tài trợ của các đối tác nhà hàng, quán ăn đã trao tặng hàng trăm giỏ quà Tết và hàng nghìn phiếu mua hàng (voucher) đến cộng đồng tài xế. Hoạt động không chỉ mang ý nghĩa tri ân những đóng góp của các bác tài mà còn tạo cơ hội giao lưu, kết nối giữa cộng đồng tài xế.

Hoạt động “Vinh danh siêu xế” và “Trao giỏ quà Xuân” quy tụ hàng trăm tài xế cùng rất nhiều thương hiệu, nhà hàng, quán ăn tên tuổi.

Sự kiện năm nay được tổ chức với quy mô lớn và quy tụ 11 đối tác, thương hiệu danh tiếng gồm Coca-Cola, trà sữa Gong Cha, bánh mì Huynh Hoa, Heineken, California Fitness & Yoga, Selex Motors... với vai trò đồng tài trợ, đặt mục tiêu tạo ra một chương trình tri ân thiết thực và ngập tràn niềm vui cho bác tài trước thềm Tết Nguyên đán.

Anh Lê Minh Sang, một trong các tài xế tham dự sự kiện, chia sẻ: “Năm nay mặc dù kinh tế vẫn khó khăn nhưng điều tuyệt vời nhất là tôi vẫn có thu nhập ổn định với ShopeeFood. Cảm ơn ShopeeFood và các đối tác đã luôn hỗ trợ và tạo thêm động lực để anh em tiếp tục gắn bó và cống hiến cho công việc này”.

Tài xế phấn khởi nhận quà tại sự kiện của ShopeeFood.

Những phần quà không chỉ mang giá trị vật chất mà còn tượng trưng cho lời chúc may mắn, yêu thương mà ShopeeFood muốn gửi đến tài xế trước thềm Tết Nguyên đán.

Chị Lê Kim Hoa, chủ thương hiệu bánh mì Huynh Hoa tham gia đồng hành cùng ShopeeFood 3 năm liên tiếp, cho biết: “Chúng tôi trân trọng sự đồng hành của các tài xế những năm qua. Sự phát triển và mở rộng trên nền tảng online của bánh mì Huynh Hoa gắn liền với hình ảnh các bác tài nhận đơn hàng và giao hàng nhanh chóng. Sự hợp tác và hỗ trợ của các bác tài đóng góp một phần công sức để đem bánh mì Huynh Hoa tới tay khách hàng chất lượng và kịp thời, ngay cả trong những ngày đông đúc nhất”.

“Vinh danh siêu xế” - công bố loạt giải thưởng cho đối tác tài xế

Ngày 19/1, ShopeeFood đã công bố nhiều hạng mục giải thưởng quan trọng tại sự kiện “Vinh danh siêu xế” để ghi nhận sự cống hiến của các đối tác tài xế trong năm 2023, lan tỏa niềm vui và tạo thêm sự gắn kết giữa các bác tài 3 miền. Nổi bật là các danh hiệu như “Xế chiến siêu tiệc” cho bác tài có thành tích nổi bật nhất trong các mùa “Siêu tiệc” của năm 2023, “Chiến thủ Hub săn đơn” cho bác tài sở hữu số đơn hàng ấn tượng trong năm 2023, “Xế đồng hành” cho bác tài có thâm niên gắn bó lâu nhất cùng ShopeeFood tính đến 2023, hay “Nữ xế năng nổ” cho bác tài nữ có thành tích ấn tượng trong năm 2023...

Anh Đoàn Thanh Hải, người vừa giành được danh hiệu “Chiến thủ Hub săn đơn”, chia sẻ bí quyết đoạt giải: “Tôi nghĩ làm nghề với cái tâm thì sẽ nhận về kết quả xứng đáng. Nếu quán đang đông khách thì mình kiên nhẫn một chút. Còn với khách, chỉ cần mình vui vẻ, niềm nở với người ta thì họ cũng đâu tiếc gì với mình một đánh giá 5 sao. Nói chung là chỉ cần tuân thủ theo quy tắc công ty, quy tắc ứng xử với khách hàng là được”.

Anh Đoàn Thanh Hải tự hào với danh hiệu “Chiến thủ Hub săn đơn” và xem đây là nguồn khích lệ to lớn để tiếp tục đạt đến những thành tích ấn tượng hơn.

Bên cạnh các sự kiện vinh danh, ShopeeFood còn triển khai nhiều hoạt động tương tác thú vị trên mạng xã hội và nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình từ cộng đồng tài xế ShopeeFood. Đơn cử như minigame “Thay ảnh đại diện - Ting ví quà xinh”, “Nhìn lại 2023 - hành trình rực rỡ” với quà tặng là hàng trăm voucher 100.000 đồng, lan tỏa niềm tự hào nghề nghiệp và khích lệ các bác tài đạt nhiều thành tích ấn tượng hơn nữa trong năm mới.

Sau 3 năm triển khai, chương trình “Tri ân bác tài - Đường dài có nhau” tiếp tục thể hiện sự ghi nhận của ShopeeFood cho những giá trị thiết thực mà đội ngũ tài xế mang lại cho cộng đồng, đồng thời khẳng định cam kết duy trì phúc lợi và mang lại nguồn thu nhập ổn định cho tài xế, hướng tới đồng hành dài hạn và không ngừng nâng cao trải nghiệm khách hàng.

QC
Powered by mAds
Cùng danh mục
QC
Powered by mAds