Banner

Sức hút đầu tư từ căn hộ sẵn sàng bàn giao

Thứ sáu, 7/7/2023 16:00 (GMT+7)

Nhiều chuyên gia nhận định sở hữu căn hộ hiện hữu là “bến đỗ” bền vững cho dòng tiền trong tình hình nguồn cung mới khan hiếm và nhu cầu thuê căn hộ lên cao.

Theo dữ liệu quý I của Batdongsan.com.vn, thị trường Hà Nội chứng kiến nhu cầu thuê căn hộ dẫn dắt thị trường với lượt tìm thuê tăng 112%. Giá thuê căn hộ tăng mạnh cũng khiến nhà đầu tư đứng ngồi không yên. Cụ thể, báo cáo thị trường cho thuê của Batdongsan.com thể hiện giá cho thuê căn hộ thời gian qua có xu hướng đi lên, đặc biệt ở các quận gần hoặc trong trung tâm. Mức tăng phổ biến khoảng 1-2 triệu đồng/căn/tháng, tương đương tăng 10-20% so với hồi đầu năm 2022.

Bắt nhịp xu hướng đầu tư cho thuê

Trước đây, nhiều nhà đầu tư có xu hướng mua để “lướt sóng”, chờ căn hộ bàn giao giá tăng rồi bán. Hiện nay, không ít người dần chuyển sang đầu tư cho thuê, thu dòng tiền đều đặn hàng tháng. Xu hướng này được nhiều người lựa chọn như cách an toàn để đảm bảo lợi tức đầu tư và tạo ra nguồn thu bền vững.

Căn hộ sẵn sàng bàn giao trong khu đô thị hiện đại trở thành lựa chọn đầu tư bền vững.

Trong bối cảnh này, nhu cầu tìm kiếm các căn hộ đáp ứng nhu cầu ở thực với tiêu chuẩn bàn giao cao cấp, có thể vào ở ngay cũng tăng mạnh nhằm rút ngắn thời gian thu hồi vốn, nhanh chóng sinh lời. "Bên cạnh tối ưu hóa bài toán kinh tế, việc nhận nhà ngay còn giúp khách hàng an tâm về pháp lý của dự án, loại bỏ rủi ro mua nhà trên giấy. Hiện nay, những căn hộ hiện hữu sẽ giúp nhà đầu tư đón sóng tăng trưởng từ lợi nhuận cho thuê, tạo nên dòng tiền tốt ngay thời điểm thị trường sôi động trở lại”, anh Quang Thắng - nhà đầu tư lâu năm tại Hà Nội - nhận định.

Đặc biệt, quỹ căn hộ 3 phòng ngủ đáp ứng nhu cầu ở thực của gia đình nằm trong các khu đô thị đã hoàn thiện càng “đếm trên đầu ngón tay”, luôn ghi nhận lượng giao dịch vượt trội mỗi đợt mở bán.

Giao dịch tốt với căn hộ hiện hữu The Sakura

Giới phân tích lý giải nơi nào có sẵn nguồn cung đáp ứng chất và lượng thì nơi đó sẽ ghi nhận giao dịch tốt. Các dự án có thanh khoản ở giai đoạn thị trường tạm chững lại này đa số đến từ chủ đầu tư đã chứng minh được sự bền vững trong sản phẩm và uy tín về thương hiệu.

Tại Hà Nội, thị trường thời gian qua vẫn ghi nhận lượng giao dịch lớn từ khu vực phía tây. Nổi bật trong đó, khu đô thị Vinhomes Smart City ghi điểm với quỹ căn The Sakura - phân khu do Tập đoàn BĐS hàng đầu Nhật Bản Samty phát triển. Với nét Phù Tang trong xây dựng và văn hóa, The Sakura thỏa mãn nhu cầu khắt khe của cộng đồng dân cư cao cấp đang tìm kiếm nơi an cư xứng tầm.

Phân khu The Sakura nổi bật với dòng sản phẩm căn hộ cao cấp đã hiện hữu.

Dòng căn hộ hiện hữu tại The Sakura ví như “gà đẻ trứng vàng” khi sở hữu tiêu chuẩn bàn giao liền tường cao cấp đến từ thương hiệu lớn, uy tín trên thị trường. Sau khi chốt hợp đồng và nhận bàn giao, nhà đầu tư hoàn toàn có thể khai thác cho thuê ngay, thu về lợi nhuận mà không phải mất thêm chi phí.

Các căn hộ The Sakura được thiết kế đón ánh sáng tự nhiên giúp không gian sống khoáng đạt.

“Chọn căn hộ 3 phòng ngủ The Sakura sẵn sàng bàn giao ngay, tôi như trút được áp lực khi dòng sản phẩm này khan hiếm cả lượng và chất. Với đà tăng trưởng cho thuê căn hộ tốt như hiện nay, tôi có thêm dòng ‘tiền tươi’ hàng tháng từ việc cho thuê. Hơn hết, căn hộ hiện hữu sẽ đảm bảo tiềm năng tăng giá mạnh một khi thị trường hồi phục”,anh Quang Thắng (Long Biên, Hà Nội) chia sẻ khi giao dịch thành công căn hộ The Sakura.

Với sự đầu tư bài bản và chỉn chu, quỹ căn hộ hiện hữu The Sakura hứa hẹn trở thành lời giải cho bài toán đầu tư “ăn chắc mặc bền” tại phía tây thủ đô giữa lúc thị trường đầy biến động.

QC
Powered by mAds
Cùng danh mục
QC
Powered by mAds