Banner

Vietjet khai trương đường bay thứ 2 đến Điện Biên

Thứ sáu, 1/3/2024 18:00 (GMT+7)

Mừng kỷ niệm 70 năm chiến thắng Điện Biên Phủ “lừng lẫy năm châu, chấn động địa cầu”, Vietjet khai trương đường bay mới kết nối Điện Biên với thủ đô Hà Nội.

Sau đường bay đầu tiên chặng TP.HCM - Điện Biên, đây là đường bay thứ 2 của Vietjet kết nối đến vùng Tây Bắc. Chỉ với khoảng 50 phút bay, người dân và du khách dễ dàng di chuyển giữa Hà Nội và Điện Biên với 3 chuyến bay khứ hồi mỗi tuần vào thứ hai, tư, sáu.

Các lãnh đạo tỉnh Điện Biên và Vietjet chào đón hành khách trên chuyến bay khai trương chặng Hà Nội - Điện Biên.

Đường bay kết nối Hà Nội với Điện Biên khai trương ngày 1/3 được Phó bí thư Tỉnh ủy Điện Biên, Chủ tịch UBND tỉnh Điện Biên Lê Thành Đô, lãnh đạo các cơ quan ban ngành tỉnh Điện Biên, đông đảo người dân, du khách chào đón nồng nhiệt.

Trong dịp kỷ niệm 70 năm chiến thắng Điện Biên Phủ, các đường bay kết nối Hà Nội, TP.HCM đến Điện Biên của Vietjet tạo thêm cơ hội di chuyển thuận lợi cho du khách đến với mảnh đất lịch sử, anh hùng. Du khách được tham quan vùng đất với chiến thắng “lừng lẫy năm châu, chấn động địa cầu”, trải nghiệm phong cảnh thiên nhiên trời phú, núi non hùng vĩ của núi rừng Tây Bắc và các địa danh nổi tiếng như Bảo tàng Chiến thắng Điện Biên Phủ, cánh đồng Mường Thanh, hồ Pa Khoang... Điện Biên mùa xuân thêm rực rỡ và thu hút với hoa ban đua nở trắng rừng, đẹp tinh khôi nơi đại ngàn.

Hành khách vui mừng, háo hức trải nghiệm hành trình bay giữa Hà Nội và Điện Biên của Vietjet.

Đường bay của Vietjet cũng góp phần kết nối Điện Biên, vùng Tây Bắc với Hà Nội, TP.HCM là 2 trung tâm chính trị, kinh tế, văn hoá hàng đầu không chỉ của Việt Nam mà cả khu vực, từ đó mở rộng hơn nữa thông qua mạng bay của Vietjet.

Video - Vietjet khai trương đường bay thứ 2 đến Điện Biên Mừng kỷ niệm 70 năm chiến thắng Điện Biên Phủ, Vietjet khai trương đường bay mới kết nối Điện Biên với thủ đô Hà Nội.

Đặt ngay vé bay cùng Vietjet, du khách có thể tận hưởng các chương trình khuyến mại hấp dẫn, hành trình bay vui vẻ, thưởng thức những món ăn nóng sốt, tươi ngon của ẩm thực Việt như phở Thìn, bánh mì, cà phê sữa đá hay những tinh hoa ẩm thực toàn cầu. Tất cả trải nghiệm đó được phục vụ bởi phi hành đoàn chuyên nghiệp, tận tâm, trên những tàu bay hiện đại hàng đầu thế giới của Vietjet.

QC
Powered by mAds
Cùng danh mục
QC
Powered by mAds