Banner

Vietjet mở bán thêm 154.800 vé bay Tết cho khách hàng

Thứ sáu, 26/1/2024 15:00 (GMT+7)

Vietjet vừa tăng thêm gần 750 chuyến bay, tương đương 154.800 chỗ nhằm phục vụ nhu cầu của người dân trong dịp Tết Nguyên đán.

Người dân và du khách sẽ có thêm lựa chọn bay trên các chặng bay kết nối TP.HCM với Hà Nội, Tuy Hoà (Phú Yên), Chu Lai (Quảng Nam), Đồng Hới (Quảng Bình), Quy Nhơn (Bình Định), Đà Nẵng, Huế, Vinh (Nghệ An), Thanh Hoá, Hải Phòng… của Vietjet.

Khách hàng có thể dễ dàng về quê đón Tết sum vầy hay du xuân khi đặt vé bay trên website www.vietjetair.com, ứng dụng điện thoại Vietjet Air, phòng vé hay các đại lý chính thức của Vietjet.

Du khách dễ dàng đặt vé về quê đón Tết hay du xuân từ Vietjet.

Để đáp ứng nhu cầu đi lại của người dân và du khách trong dịp Tết Nguyên đán, Vietjet không chỉ đảm bảo nguồn nhân lực phục vụ khách hàng tại khắp các sân bay mà còn nhanh chóng bổ sung các tàu bay mới, các tàu bay thuê ướt để mang tới thêm nhiều cơ hội bay với chi phí hợp lý cho khách hàng.

Trong mùa cao điểm Tết Nguyên đán, khách hàng bay cùng Vietjet được khuyến khích thực hiện các thủ tục trực tuyến, sử dụng các kiosk checkin đặt tại khắp sân bay nhằm tiết kiệm thời gian xếp hàng chờ đợi tại quầy, giảm áp lực trực tiếp tại các cảng hàng không và có trải nghiệm bay trọn vẹn.

QC
Powered by mAds
Cùng danh mục
QC
Powered by mAds