Banner

VinFast trưng bày xe đạp điện, chưa chốt ngày mở bán

Thứ sáu, 7/7/2023 15:01 (GMT+7)

Động cơ tích hợp tại bánh sau cho phép xe di chuyển tốc độ tối đa 32 km/h. Tổng khối lượng xe là 32 kg.

Bên cạnh những sản phẩm như ôtô hay xe buýt chạy điện, sự kiện VinFast diễn ra tại Hà Nội còn trưng bày các dòng xe đạp điện dưới dạng sản phẩm tiền thương mại. Hiện tại, mẫu xe này chưa được bán tại bất kỳ thị trường nào.

Mẫu xe đạp của VinFast mang thiết kế lạ mắt và có nhiều nét tương đồng với các mẫu xe máy mini như Honda MSX hay Monkey. Kích thước tổng thể của xe đạt 1.695 x 690 x 1.040 mm (dài x rộng x cao), khối lượng bao gồm pin là 32 kg.

Xe được trang bị sẵn đèn chiếu sáng phía trước lẫn phía sau, tất cả đều dùng công nghệ LED để tiết kiệm năng lượng cho bộ pin.

Bộ lốp được sử dụng có kích thước khá lớn với đường kính 20 inch và chiều rộng hơn 100 mm. Trên thị trường hiện có khá nhiều dòng xe đạp dùng loại bánh béo giống mẫu xe điện của VinFast.

Hệ thống treo trước là là loại lò xo khí nén, trang bị khá quen thuộc trên nhiều dòng xe đạp địa hình.

Vị trí ghi-đông trái được trang bị một màn hình nhỏ hiển thị thông tin của xe cũng như phím điều chỉnh đèn và chế độ lái.

Phái ghi-đông phải bố trí thay điều chỉnh ga khi chuyển sang chế độ chạy thuần điện.

Thiết kế yên xe khá lạ mắt, chiều cao yên đạt mức 760 mm. Phía dưới yên là nơi đặt bộ pin có thể tháo rời.

Động cơ điện được đặt ở bánh sau tương tự các mẫu xe máy điện của hãng như Evo, Feliz hay Klara. Khối động cơ này có thể di chuyển được vận tốc tối đa 32 km/h, con số này có thể điều chỉnh thông qua phần mềm.

VinFast không công bố dung lượng bộ pin cũng như phạm vi di chuyển. Hãng chỉ cho biết thời gian sạc đầy pin là hơn 6 giờ với bộ sạc 150 W.

QC
Powered by mAds
Cùng danh mục
QC
Powered by mAds