Banner

Lý do phòng khám Đa khoa Đắk Lắk được người dân tin tưởng

Thứ ba, 12/12/2023 11:00 (GMT+7)

Khi nhu cầu khám chữa bệnh ngày càng tăng, người dân quan tâm tìm kiếm địa chỉ phòng khám uy tín, chất lượng.

Một phòng khám đa khoa đạt chuẩn cần đảm bảo nhiều tiêu chí như: Có giấy phép hoạt động, đội ngũ y sĩ chuyên khoa, cơ sở vật chất, thiết bị y tế, phương pháp điều trị hiện đại, cách quản lý cùng khả năng bảo mật thông tin, thời gian làm việc và dịch vụ chăm sóc tốt.

Đáp ứng những tiêu chí trên, phòng khám Đa khoa Đắk Lắk được nhiều người dân lựa chọn. Tọa lạc tại 233-235 Ngô Quyền (phường Tân An, thành phố Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk), phòng khám Đa khoa Đắk Lắk xây dựng mô hình như bệnh viện quốc tế thu nhỏ với các chuyên khoa: Nam khoa; Sản - Phụ khoa; Bệnh xã hội...

Dưới đây là các lý do bệnh nhân hài lòng, nhận xét tích cực khi đến Đa khoa Đắk Lắk thăm khám và điều trị.

Hoạt động công khai, minh bạch: Phòng khám Đa khoa Đắk Lắk hoạt động dưới sự cấp phép và giám sát chuyên môn của Sở Y tế Đắk Lắk.

Đội ngũ bác sĩ có tay nghề cao trực tiếp điều trị: Phòng khám cho biết y bác sĩ đang làm việc tại đây có đủ bằng cấp chính quy cũng như giấy phép hành nghề khám chữa bệnh. Ngoài ra, không ít chuyên gia, bác sĩ từng đi tu nghiệp ở nước ngoài, thành thạo trong quá trình thăm khám, điều trị bằng nhiều phương pháp.

Phòng khám Đa khoa Đắk Lắk có đội ngũ bác sĩ tay nghề cao.

Cơ sở vật chất hiện đại: Phòng khám được thiết kế với không gian sạch sẽ, thoáng mát, hiện đại, tiện nghi cho người bệnh. Phòng phẫu thuật và dụng cụ y tế được vô trùng diệt khuẩn, đảm bảo môi trường sạch sẽ cho bệnh nhân. Ngoài ra, trang thiết bị cũng được phòng khám nhập về từ các nước có nền y học tiên tiến, nhằm hỗ trợ chính xác trong quá trình bác sĩ thăm khám, đưa ra chẩn đoán.

Phương pháp điều trị tiên tiến và phù hợp với từng bệnh nhân: Đa khoa Đắk Lắk được đánh giá uy tín bởi áp dụng kỹ thuật chữa bệnh tiên tiến như Oxygen, Dao Leep, ALA - PDT, DHA, HCPT, PPH... giúp quá trình hồi phục của người bệnh nhanh chóng, tránh viêm nhiễm, biến chứng xảy ra sau điều trị.

Chi phí công khai, hợp lý: Chi phí khám chữa bệnh luôn là mối bận tâm lớn của mỗi bệnh nhân khi có ý định thăm khám. Hiểu được điều này, Đa khoa Đắk Lắk cho biết mọi khoản thu đều được niêm yết, công khai, nằm trong phạm vi Sở Y tế quy định. Nhân viên phòng khám sẽ thực hiện tư vấn và giải thích rõ về các hạng mục cần tiến hành, mức phí tương ứng, tiến hành thu phí minh bạch, xuất phiếu thu rõ ràng. Những khoản phí phát sinh đều sẽ được thông báo và có sự đồng ý của bệnh nhân trước khi thực hiện.

Bảo mật cao: Khám chữa bệnh tại đây, đặc biệt với bệnh "nhạy cảm" khó nói, khách hàng có thể an tâm bởi thông tin được bảo mật an toàn và kín đáo. Mô hình khám bệnh cũng có sự riêng tư chỉ với một bác sĩ - một bệnh nhân.

Dịch vụ y tế chuyên nghiệp: Đẩy mạnh ứng dụng công nghệ thông tin trong khám - chữa bệnh, phòng khám cập nhật cải cách thủ tục hành chính. Cụ thể, bệnh nhân có thể đăng ký online miễn phí, đến khám ngay không cần chờ đợi và được lựa chọn bác sĩ nam/nữ điều trị…

QC
Powered by mAds
Cùng danh mục
QC
Powered by mAds