Banner

Một nhân viên bệnh viện ở TP.HCM tử vong tại nơi làm việc

Thứ hai, 15/1/2024 14:23 (GMT+7)

Cơ quan công an đã phong tỏa hiện trường và làm việc với Bệnh viện Từ Dũ sau khi một nhân viên y tế tử vong sáng nay (15/1).

Sáng 15/1, nguồn tin của VietNamNet xác nhận một nhân viên của Bệnh viện Từ Dũ (TP.HCM) vừa tử vong tại phòng làm việc.

Sau khi xảy ra vụ việc, cơ quan công an đã đến bệnh viện, phong toả hiện trường và tiến hành điều tra xác định nguyên nhân. Nguồn tin cũng cho biết người tử vong công tác tại Phòng Tài chính kế toán của bệnh viện.

Trưa cùng ngày, Ban giám đốc Bệnh viện Từ Dũ đã tổ chức cuộc họp liên quan vụ việc này, nhằm ổn định tinh thần của nhân viên bệnh viện.

Bệnh viện Từ Dũ là bệnh viện chuyên khoa sản phụ khoa tuyến cuối phía Nam. Ảnh: Bệnh viện Từ Dũ.

Bệnh viện Từ Dũ là bệnh viện chuyên khoa sản phụ khoa tuyến cuối phía Nam, đạt được nhiều thành tựu y khoa và sự tin tưởng của người bệnh.

Đầu năm 2024, Bệnh viện Từ Dũ cùng với Bệnh viện Nhi đồng 1 TP.HCM thực hiện thành công ca thông tim can thiệp bào thai đầu tiên của Đông Nam Á.

Cơ sở y tế này được xây dựng từ năm 1937 với nhiều lần thay đổi tên gọi, hiện là bệnh viện hạng một trực thuộc Sở Y tế TP.HCM.

Những năm gần đây, bệnh viện đã đưa vào hoạt động các khối nhà mới với cơ sở hạ tầng hiện đại, phát triển nhiều kỹ thuật chuyên sâu về phẫu thuật nội soi trong sản khoa, di truyền học, thụ tinh trong ống nghiệm... định hướng trở thành bệnh viện chuyên khoa hàng đầu của khu vực Đông Nam Á về sản, phụ khoa.

QC
Powered by mAds
Cùng danh mục
QC
Powered by mAds