Banner

Người đàn ông nhập viện vì tai nạn khi 'yêu'

Thứ sáu, 15/3/2024 21:31 (GMT+7)

Vì muốn thử cảm giác lạ, người đàn ông phải nhập viện phẫu thuật với vùng kín sưng to do phù nề, bầm tím.

Người đàn ông gãy dương vật vì quan hệ tư thế lạ. Ảnh minh hoạ: Freepik.

Khi quan hệ với tư thế lạ, người đàn ông 41 tuổi, ngụ Tây Ninh, bỗng nhiên nghe tiếng rắc rắc, bộ phận sinh dục đau nhói. Cảm giác dương vật gặp nạn, người đàn ông lập tức đến Bệnh viện đa khoa Xuyên Á cấp cứu.

Bác sĩ Nguyễn Vĩnh Bình, Trưởng khoa Ngoại tiết niệu của bệnh viện, cho biết người bệnh được chẩn đoán bị vỡ bao trắng thể hang dương vật, vết rách dài 10 mm. Vùng kín của người đàn ông biến dạng, sưng to ở phần đầu và có khối máu tụ.

Bệnh nhân lập tức được chuyển đến phòng mổ để phẫu thuật. Ê-kíp khâu lại bao trắng và lấy máu tụ ra, phục hình cho dương vật. Sau phẫu thuật hai ngày, sức khoẻ người bệnh dần ổn định, tình trạng dương vật giảm sưng phù nề, hình dạng về gần như bình thường và xuất viện.

Theo bác sĩ, người bệnh mới có thể sinh dục tình dục bình thường sau 6 tuần phẫu thuật.

Bác sĩ Bình cho biết gãy dương vật là tình trạng vỡ bao trắng thể hang do chấn thương khi dương vật đang cương, xảy ra khi quan hệ tình dục mạnh bạo. Tại thời điểm đó, dương vật trượt ra ngoài âm đạo và va vào đáy chậu hoặc xương mu, dẫn đến gãy.

Bác sĩ khuyến cáo nam giới cần cẩn trọng khi quan hệ tình dục, tránh những tư thế lạ hoặc hành động không đảm bảo an toàn dễ dẫn đến tai nạn.

Khi có dấu hiệu gãy, nam giới đến bệnh viện càng sớm càng tốt để tránh biến chứng như nhiễm trùng, cong hoặc mất khả năng cương cứng.

QC
Powered by mAds
Cùng danh mục
QC
Powered by mAds