Banner

P/S tổ chức khám răng miễn phí ở 35 cửa hàng Co.opMart trên toàn quốc

Thứ bảy, 23/3/2024 15:00 (GMT+7)

Nhãn hàng P/S (Unilever Việt Nam) và Saigon Co.op hợp tác phát động chương trình khám răng miễn phí tại hơn 35 siêu thị Co.op Mart trên cả nước.

Theo kết quả điều tra sức khỏe răng miệng toàn quốc của Hội Răng Hàm Mặt Việt Nam, 60-80% trẻ bị sâu răng sữa; tỷ lệ sâu răng vĩnh viễn tăng theo độ tuổi và lên đến 69% ở lứa tuổi 15-17.

Bệnh sâu răng được Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) xếp vào loại tai họa thứ ba của loài người sau bệnh ung thư và tim mạch. Đây là bệnh khá phổ biến, gây hậu quả về sức khoẻ răng miệng và sức khoẻ chung ở nhiều mức độ. Nếu dự phòng tốt, trẻ có thể giữ được hàm răng khỏe suốt đời, giảm gánh nặng y tế cho gia đình và xã hội.

Trẻ em cần được hướng dẫn chăm sóc răng miệng từ sớm để dự phòng bệnh sâu răng.

Tiếp nối hành trình 26 năm “P/S bảo vệ nụ cười Việt Nam” (1998 - 2024), tháng 3 này, P/S hợp tác Hội Răng Hàm Mặt Việt Nam tổ chức khám và tư vấn răng miệng miễn phí tại 39 đơn vị răng hàm mặt trên toàn quốc.

Nhờ hỗ trợ hàng chục nghìn người không có điều kiện gặp nha sĩ thường xuyên khám răng miễn phí, sự kiện nhận phản hồi tích cực, cho thấy nỗ lực của P/S trong việc tăng cường sức khoẻ răng miệng của người dân cả nước.

Các học sinh được nha sĩ kiểm tra răng miệng, tư vấn cách chăm sóc phù hợp.

Cũng trong tháng 3, P/S tiếp tục mở rộng hoạt động qua việc hợp tác Saigon Co.op (SGC) khởi động chương trình khám răng miễn phí trên diện rộng.

Cụ thể, hoạt động diễn ra tại hơn 35 siêu thị Co.op Mart trên khắp cả nước, đem đến cơ hội chăm sóc sức khoẻ răng miệng cho hàng triệu người. Chương trình diễn ra từ 9/3 đến 31/3, tạo cơ hội để mọi người tiếp cận dịch vụ nha khoa chất lượng cao, không tốn phí. Không chỉ được tư vấn chăm sóc răng miệng đúng cách, người dân còn nhận quà tặng hấp dẫn từ P/S.

Người dùng nhận quà tặng từ nhãn hàng khi tham gia sự kiện.

Nhằm giúp các bạn nhỏ cảm thấy thoải mái khi được chuyên gia thăm khám, các chuyên gia của P/S sẽ hóa thân thành “Siêu nhân không biết bay” để bảo vệ nụ cười các bé. Khoác lên mình chiếc áo choàng, trẻ sẽ cảm thấy vui vẻ và không còn sợ hãi khi thăm khám cùng chuyên gia.

Chuyên gia trao khăn choàng cho các bé trước khi thăm khám răng miệng.

Từ 9/3 đến 31/3, người dân có thể tham gia chương trình khám răng miễn phí tại chuỗi siêu thị Co.op Mart vào 15h30-20h30 thứ bảy và chủ nhật hàng tuần. Sự kiện diễn ra tại 35 cửa hàng Co.op mart theo danh sách tại đây.

QC
Powered by mAds
Cùng danh mục
QC
Powered by mAds