Banner

Thấy vợ có biểu hiện lạ, chồng mang con đi xét nghiệm ADN

Thứ bảy, 13/4/2024 21:10 (GMT+7)

Vô tình phát hiện người vợ có biểu hiện lạ, người chồng theo dõi và phát hiện bị phản bội. Anh lập tức mang mẫu tóc của hai người con đi xét nghiệm ADN.

Theo Mirrormedia, một phụ nữ họ Giang ở Đài Loan (Trung Quốc) có quan hệ ngoài luồng với người đàn ông họ Trình, trợ lý giám đốc một ngân hàng, từ năm 2014.

Trong thời gian ngoại tình, nữ bác sĩ này đã mang thai và sinh 2 đứa con cho họ Trình. Dù vậy, người phụ nữ vẫn không ly hôn chồng A Bang mà vẫn cùng chồng nuôi dạy hai con.

Khi con lớn, người phụ nữ vẫn thường xuyên lén chồng đưa 2 con trai ra ngoài gặp cha ruột. Đến năm 2019, A Bang phát hiện sự bất thường khi thấy vợ nhiều lần đưa con đi chơi với họ Trình và nảy sinh nghi ngờ.

Sau đó, anh lén lấy mẫu tóc của các con đi xét nghiệm ADN. Kết quả nhận được khiến A Bang bàng hoàng, đau đớn tột độ. Hai đứa trẻ A Bang thương yêu không có quan hệ cha con với anh.

Mang tờ xét nghiệm về đối chất với vợ, A Bang càng sốc hơn khi biết sự thật. Sau đó, A Bang kiện vợ và nhân tình ra tòa.

Họ Trình bị chuyển công tác, giáng chức vì bỏ việc để hẹn hò và có mối quan hệ không phù hợp với phụ nữ đã có gia đình. Họ Trình phải bồi thường cho A Bang 1 triệu Đài tệ (31.000 USD).

Trong khi nữ bác sĩ họ Giang phải bồi thường cho chồng 815.000 Đài tệ (25.400 USD). Hiện, vợ chồng A Bang và họ Trình đã đạt được thỏa thuận hòa giải, bồi thường để không phải tiếp tục đưa nhau ra tòa. Tuy nhiên, A Bang và vợ vẫn chưa đưa ra quyết định về hôn nhân của họ cũng như tương lai của 2 đứa trẻ.

Xét nghiệm ADN là hình thức xét nghiệm di truyền học, có thể dùng để xác định quan hệ huyết thống, phát hiện một số bệnh di truyền do gene hoặc sự thay đổi nhiễm sắc thể.

ADN của mỗi người được thừa hưởng từ bố, từ mẹ và được di truyền từ thế hệ này sang thế hệ khác. Hiện nay, với tiến bộ của y học, tỷ lệ chính xác trong các xét nghiệm ADN thường có độ tin cậy rất cao.

QC
Powered by mAds
Cùng danh mục
QC
Powered by mAds