Banner

Võ Hoàng Yến đi trữ đông trứng ở tuổi 35

Thứ năm, 7/12/2023 11:31 (GMT+7)

Nữ siêu mẫu bất ngờ vì chất lượng trứng đạt 10 điểm dù số trứng sau khi kích không được nhiều so với độ tuổi của cô.

Ở độ tuổi 35, Võ Hoàng Yến khẳng định việc đây là thời điểm thích hợp nhất để cô trữ trứng. Ảnh: Võ Hoàng Yến.

Thông tin này được người đại diện của Võ Hoàng Yến xác nhận với Tri thức (Znews) trưa 7/12.

Trong một video đăng tải gần đây trên trang cá nhân, siêu mẫu Võ Hoàng Yến đã chia sẻ hành trình trữ đông trứng tại Thái Lan cho người hâm mộ và khán giả.

Nữ siêu mẫu chia sẻ cô được biết từ bác sĩ, 35 tuổi là thời điểm chất lượng, số lượng trứng trong cơ thể phụ nữ đang dần giảm đi. Đây cũng chính là thời điểm thích hợp nhất để đi trữ đông trứng.

Nữ siêu mẫu cho rằng trữ đông trứng ở thời điểm này có thể giúp cô tự chủ thời gian cho bản thân, tự chủ quyết định thời gian sinh em bé.

"Phương pháp này giúp tôi sàng lọc, chọn những tế bào trứng tốt nhất, giảm thiểu những nguy cơ tiềm ẩn", cô nói trong video.

Sau khi thăm khám và xét nghiệm buồng trứng, nữ siêu mẫu được lên lịch tiêm thuốc. Thuốc được tiêm đều đặn mỗi ngày, bắt đầu từ ngày thứ 2 của chu kì kinh.

Do có thể tự tiêm kích trứng tại nhà, Võ Hoàng Yến được y tá hướng dẫn tiêm ngay từ lần đầu tiêm tại bệnh viện. Những ngày sau đó, nữ siêu mẫu phải tự tiêm tại nhà.

Võ Hoàng Yến tự tiêm trữ trứng trong một tuần. Ảnh: TikTok @vivianhoang209.

"Lần đầu tự tiêm áp lực, tôi phải gọi cho anh nhà bên Mỹ động viên. Động viên đâu không thấy, anh ấy toàn chọc quê", cô hài hước chia sẻ.

Việc tiêm kích trứng phải diễn ra trong một tuần. Sau khoảng thời gian này, nữ siêu mẫu đã tiêm quen tay và không cảm thấy mệt mỏi như nhiều người vẫn nghĩ.

"Tôi khỏe lắm, hoạt động bình thường, chỉ là 2 ngày đầu hơi chướng bụng nhẹ", cô nói thêm.

Sau khi kích trứng ở Việt Nam liên tục một tuần, nữ siêu mẫu sang Thái Lan để thu hoạch và đông lạnh trứng. Cô chia sẻ bác sĩ của mình là một trong những chuyên gia hàng đầu tại quốc gia này về lĩnh vực thụ tinh trong ống nghiệm IVF.

Tại đây, dù đã chuẩn bị tâm lý là số trứng không nhiều bằng phụ nữ trẻ tuổi, Võ Hoàng Yến vẫn không khỏi buồn khi nhận thông báo siêu âm mình chỉ có 10 trứng. Tuy nhiên, cô được bác sĩ động viên rằng chất lượng trứng sau thu hoạch quan trọng hơn số lượng trứng.

Trước ngày thu hoạch trứng, nữ siêu mẫu tiếp tục phải tiêm thuốc. Lần này, cô tiêm 2 ống trong một lần với hy vọng chất lượng bù số lượng. Ngoài ra, Võ Hoàng Yến cũng phải nhịn ăn uống hoàn toàn vào đêm trước đó.

"Tôi không được ăn uống gì, dù là một giọt nước", nữ siêu mẫu bày tỏ.

Cuối video, Võ Hoàng Yến cho hay quá trình thu hoạch trứng không đau vì được gây mê. Cảm giác sau khi lấy trứng hoàn toàn bình thường, có thể đi chơi liền. Cô hạnh phúc thông báo người hâm mộ kết quả xét nghiệm trứng của cô đạt 10 điểm, dù có số lượng không nhiều.

Cách đây một ngày, nữ siêu mẫu cũng thông báo đã cầu hôn bạn trai hơn 12 tuổi sau 4 năm gắn bó. Cặp đôi yêu xa trong gần như toàn bộ thời gian hẹn hò.

Nữ siêu mẫu cũng cho hay nhờ tình yêu, cô trở nên đằm thắm, suy nghĩ chín chắn. Đến nay, người đẹp vẫn chưa công khai danh tính, mặt của người yêu.

QC
Powered by mAds
Cùng danh mục
QC
Powered by mAds