Banner

HLV Klinsmann chỉ trích trọng tài

Thứ sáu, 26/1/2024 05:21 (GMT+7)

Ông Jurgen Klinsmann không hài lòng với các quyết định của trọng tài  Khalid Saleh Al Turais trong trận hòa 3-3 giữa Hàn Quốc và Malaysia tại Asian Cup 2023 tối 25/1.

Ông Klinsmann không hài lòng với các quyết định của trọng tài trong trận hòa 3-3 trước Malaysia.

"Hàn Quốc không đáng phải chịu quả phạt đền trong tình huống dẫn đến bàn thua thứ hai. Còn bàn thua đầu tiên chúng tôi phải nhận, Hwang In-beom đã bị phạm lỗi trước. Vì vậy, hai quyết định của trọng tài đã mang tới những bàn thắng cho Malaysia", HLV Klinsmann nói sau trận đấu thuộc lượt cuối bảng E Asian Cup 2023.

Song, chiến lược gia người Đức cũng cho rằng các cầu thủ cũng phải chịu trách nhiệm. "Đáng lẽ, chúng tôi phải làm tốt hơn. Tuyển Hàn Quốc lẽ ra phải giành chiến thắng. Ở tình huống chúng tôi để Malaysia gỡ hòa 3-3, các cầu thủ đáng lý phải thi đấu kỷ luật hơn", thuyền trưởng tuyển Hàn Quốc chia sẻ thêm.

Khép lại vòng bảng với thành tích bất bại, tuyển Hàn Quốc sẽ chạm trán Saudi Arabia ở vòng 1/8. Hiện lực lượng của tuyển Hàn Quốc có sự bổ sung đáng kể khi cầu thủ chạy cánh Hwang Hee-chan và hậu vệ trái Kim Jin-su trở lại.

Theo HLV Klinsmann, tuyển Hàn Quốc giờ mạnh hơn với Hwang Hee-chan và Kim Jin-su trong đội hình. Cựu thuyền trưởng tuyển Đức cũng cho rằng giải đấu giờ mới bắt đầu, theo đó tuyển Hàn Quốc sẽ quyết tâm để giành kết quả tốt nhất ở trận gặp Saudi Arabia.

Bên kia chiến tuyến, HLV Kim Pan-gon miêu tả trận hòa 3-3 trước Hàn Quốc là "kịch bản không thể tưởng tượng". Chiến lược gia người Hàn Quốc nhấn mạnh kết quả này là nguồn động lực to lớn cho cầu thủ khi bước vào vòng loại World Cup 2026 vào tháng 3.

QC
Powered by mAds
Cùng danh mục
QC
Powered by mAds