Banner

Hùng Dũng quyết phục hận trước tuyển Indonesia

Thứ sáu, 26/1/2024 15:56 (GMT+7)

Đội trưởng Đỗ Hùng Dũng khích lệ tinh thần các đồng đội trước khi tuyển Việt Nam về nghỉ Tết và trở lại chuẩn bị cho ngày tái đấu Indonesia ở vòng loại World Cup.

Hùng Dũng động viên đồng đội trước khi tuyển Việt Nam trở lại chiến dịch vòng loại World Cup. Ảnh: AFC.

"Thất bại ở Asian Cup không phải là vấn đề. Ngày mai mặt trời lại lên và chúng ta lại ra sân tập luyện, chiến đấu cho những gì đang chờ phía trước. Giờ là lúc chúng ta hướng về tháng 3. Không có gì tuyệt vời hơn nếu tuyển Việt Nam trả lại món nợ trước Indoensia. Tôi mong là vậy", Hùng Dũng chia sẻ trong buổi họp đội tuyển trước khi về nước.

Anh tiếp tục: "Trận thua trước Indonesia là điều không ai muốn. Chúng ta hãy ghim lại và nhớ vì sao thua, để tháng 3 này, chúng ta sẵn sàng tái đấu với đối thủ, trước sự cổ vũ của hơn 8 vạn khán giả đội bạn. Hãy chiến đấu vì những gì đã làm, với tinh thần mãnh liệt hơn", đội trưởng tuyển Việt Nam cho hay.

Hùng Dũng là một trong số cầu thủ lớn tuổi ở Asian Cup 2023. Anh cho rằng đây có thể là giải đấu cuối của mình với đội tuyển, nên những ngày tháng gắn bó với các cầu thủ trẻ là kỷ niệm không thể nào quên.

"Tôi rất mừng khi được sát cánh với các bạn. Có thể ở giải này, nhiều cầu thủ chỉ được coi là tài năng trẻ, nhưng từ đợt tập trung sau, không ai gọi các bạn là cầu thủ trẻ nữa. Bởi các bạn đã có trải nghiệm ở vòng loại World Cup 2026 và Asian Cup 2023. Ở đội tuyển sẽ không còn ranh giới tuổi tác. Đừng nghĩ các bạn là cầu thủ trẻ nữa", Hùng Dũng cho hay.

Đỗ Hùng Dũng đá trọn vẹn 2 trận tuyển Việt Nam gặp Nhật Bản và Iraq, nhưng không thi đấu trận gặp Indonesia. Kinh nghiệm của Hùng Dũng được đánh giá cao khi tuyển Việt Nam trẻ hóa thời HLV Troussier.

Quang Hải ghi bàn, Việt Nam vẫn thua Iraq ở phút cuối Quang Hải ghi bàn trong trận thua 2-3 của Việt Nam trước Iraq ở vòng bảng Asian Cup tối 24/1.
QC
Powered by mAds
Cùng danh mục
QC
Powered by mAds