Banner

Phản ứng của tuyển Indonesia khi vào vòng 16 đội Asian Cup

Thứ sáu, 26/1/2024 06:28 (GMT+7)

Các cầu thủ Indonesia bùng nổ cảm xúc sau biết đội nhà giành quyền vào vòng knock-out của Asian Cup 2023.

Ngay khi tiếng còi mãn cuộc trận Kyrgyzstan gặp Oman vang lên rạng sáng 26/1 (giờ Hà Nội), đó cũng là lúc các cầu thủ Indonesia tổ chức ăn mừng. Việc Oman chỉ giành được kết quả hòa 1-1 trước đối thủ đồng nghĩa tuyển Indonesia chính thức trở thành một trong những đội đứng thứ ba có thành tích tốt nhất tại giải.

Tuyển Indonesia bùng nổ cảm xúc sau khi giành quyền vào vòng 16 đội của Asian Cup. Ảnh: Instagram.

Hình ảnh từ video đăng trên Instagram của tuyển Indonesia cho thấy các cầu thủ hò hét, nhảy nhót, tạo ra bầu không khí sôi động. Sau đó, họ đi tới phòng của HLV Shin Tae-yong để tổ chức ăn mừng.

Marc Klok trong phút quá khích đã "vật" ông thầy xuống giường, những cầu thủ Indonesia khác cũng liên tục chúc mừng người thuyền trưởng.

Trước trận Kyrgyzstan gặp Oman, ông Shin Tae-yong quyết định không tổ chức buổi theo dõi trận đấu tập thể. Vì vậy, các cầu thủ Indonesia chỉ quan sát cuộc chạm trán này theo từng nhóm trong phòng qua màn hình TV.

Ngay khi biết tin tuyển Indonesia chính thức giành vé vào vòng knock-out, nhiều cầu thủ cũng bước ra khỏi phòng, đắm chìm trong cảm xúc bùng nổ. HLV Shin Tae-yong sau đó ôm hôn từng cầu thủ và quan chức của đội.

Tại bảng D của Asian Cup 2023, tuyển Indonesia có 3 điểm, đứng thứ ba. Dù thua Nhật Bản và Iraq, chiến thắng trước Việt Nam với tỷ số 1-0 trở thành kết quả quan trọng giúp thầy trò Shin Tae-yong tiếp tục cuộc chơi tại giải đấu trên đất Qatar.

Ở vòng knock-out, tuyển Indonesia sẽ chạm trán Australia. Trận đấu này diễn ra vào ngày 28/1.

QC
Powered by mAds
Cùng danh mục
QC
Powered by mAds