Banner

Ten Hag nổi giận khi Bruno Fernandes bị mỉa mai

Thứ sáu, 1/3/2024 05:59 (GMT+7)

Trang mạng xã hội chính thức của Fulham đăng video Bruno Fernandes giả vờ lăn ra chấn thương ở trận thua 1-2 của MU tại vòng 26 Ngoại hạng Anh.

Ten Hag yêu cầu Fulham phải xin lỗi về hành động mỉa mai Bruno.

Hôm 24/2, MU để thua Fulham ngay tại sân nhà Old Trafford. Cuối trận đấu, Bruno nằm vật ra sân tỏ vẻ chấn thương sau khi thực hiện cú sút.

Tuy nhiên, khi không ai chú ý đến cầu thủ người Bồ Đào Nha, anh bật dậy và chạy xin bóng từ đồng đội như chưa có chuyện gì xảy ra.

Trang mạng xã hội chính thức của Fulham đăng đoạn video này, với hàm ý mỉa mai Fernandes. "Mừng khi hắn ta không sao", trang mạng xã hội của Fulham chú thích. Dưới bài đăng, nhiều CĐV bình luận chế nhạo và thậm chí công kích ngôi sao MU

Trong buổi phỏng vấn chuẩn bị cho vòng 27 Ngoại hạng Anh, HLV Erik ten Hag cho rằng hành động của đội ngũ quản lý truyền thông Fulham với Bruno là "thiếu tôn trọng".

"Fulham nên xin lỗi vì hành động đó (đăng clip mỉa mai Bruno - PV)", thuyền trưởng MU tuyên bố. "Họ không có quyền làm và đăng video như vậy. Điều đó là sai trái và thiếu sự tôn trọng".

Thuyền trưởng MU cũng bảo vệ Bruno về hành động nổi giận với trọng tài Michael Oliver sau trận gặp Fulham: "Những chỉ trích nhắm vào cậu ấy không thỏa đáng. Bruno bị đau nhưng vẫn ra sân và chiến đấu".

Trước đó, sau chiến thắng Nottingham Forest ở vòng 5 FA Cup hôm 29/2, Ten Hag cũng bảo vệ Bruno. "Forest đã nhắm vào Bruno", HLV Ten Hag nói sau trận MU thắng 1-0 trên sân City Ground. "Họ bám chặt lấy cậu ấy khi có bóng, phạm lỗi với Bruno thường xuyên. Cậu ấy gặp chấn thương nghiêm trọng từ trước trận gặp Fulham".

QC
Powered by mAds
Cùng danh mục
QC
Powered by mAds