Banner

Cảnh sát cắt thùng xe buýt giải cứu nạn nhân bị mắc kẹt sau tai nạn

Thứ tư, 7/2/2024 09:35 (GMT+7)

Va chạm với xe container, xe buýt bẹp dúm phần đầu khiến một người bị mắc kẹt, lực lượng cảnh sát cứu hộ cứu nạn phải cắt xe mới đưa được nạn nhân ra ngoài để cấp cứu kịp thời.

Sáng 7/2, Phòng Cảnh sát PCCC&CNCH (Công an tỉnh Nghệ An) cho biết lực lượng chức năng vừa giải cứu nạn nhân mắc kẹt sau va chạm giao thông giữa ôtô buýt và xe container.

Cụ thể, vào 5h47 cùng ngày, đơn vị nhận được tin báo có người mắc kẹt trong xe sau tai nạn giao thông tại ngã 3 Yên Lý, huyện Diễn Châu (đường dẫn lên cầu vượt Yên Lý).

Lực lượng cảnh sát cứu hộ đã phải dùng tới thiết bị chuyên dụng để cắt thành thùng xe, cứu nạn nhân. Ảnh: Cảnh sát PCCC.

Ôtô buýt mang biển kiểm soát 37B-013.xx di chuyển theo hướng huyện Quỳ Hợp - TP Vinh, đến địa điểm trên thì xảy ra va chạm đối đầu với xe container mang biển kiểm soát 37H-039.xx chạy hướng ngược lại.

Vụ tai nạn làm tài xế và phụ xe cùng một vài hành khách bị thương, nhiều người được đưa đi cấp cứu kịp thời. Lúc này, một hành khách trên xe buýt vẫn bị mắc kẹt ở phía đầu xe. Nạn nhân trong tình trạng tỉnh táo, bị thương ở chân.

Việc giải cứu được tiến hành khẩn trương. Ảnh: Cảnh sát PCCC.

Nhận được tin báo, Phòng Cảnh sát PCCC&CNCH đã huy động lực lượng, cùng các phương tiện chuyên dụng nhanh chóng có mặt tại hiện trường.

Lực lượng cứu hộ đã phải dùng tới các thiết bị để cắt thành thùng xe buýt mới có thể đưa nạn nhân ra ngoài, đi cấp cứu.

Người đàn ông được lực lượng chức năng giải cứu, đưa đi cấp cứu. Ảnh. Cảnh sát PCCC.

QC
Powered by mAds
Cùng danh mục
QC
Powered by mAds