Banner

Điều tra 2 nam thanh niên đi xe máy tạt đầu ôtô

Thứ hai, 26/2/2024 21:42 (GMT+7)

Đội CSGT đường bộ số 4 (Phòng CSGT Công an Hà Nội) và Công an quận Hai Bà Trưng đang điều tra 2 nam thanh niên đi xe máy có hành vi tạt đầu ôtô, hành hung người khác trên đường.

Tối 26/2, trao đổi với PV VietNamNet, đại diện Đội CSGT đường bộ số 4 (Phòng CSGT Công an TP Hà Nội) cho biết đơn vị đang phối hợp cùng Công an quận Hai Bà Trưng để xác minh, làm rõ 2 nam thanh niên đi xe máy lên đường vành đai 2 trên cao có hành vi tạt đầu ôtô và hành hung người khác.

"Ngay khi tiếp nhận phản ánh của người dân, chúng tôi đã tích cực xác minh làm rõ và hướng dẫn người bị hại thực hiện các bước trình báo cơ quan công an", đại diện Đội CSGT đường bộ số 4 cho biết.

2 thanh niên liên tục tạt đầu ôtô và chửi bới tài xế.

Vị đại diện Đội CSGT đường bộ số 4 cũng cho biết do hành vi của 2 nam thanh niên đi xe máy không chỉ vi phạm pháp luật về giao thông, mà còn có dấu hiệu hành hung nên đơn vị phối hợp cùng Công an quận Hai Bà Trưng để cùng làm rõ.

Trước đó, chị T.A. phản ánh khoảng 16h ngày 25/2, chị lái ôtô ở vành đai 2 trên cao (hướng cầu Vĩnh Tuy đi Ngã Tư Sở). Đến đoạn qua Khu đô thị Times City thì bị 2 thanh niên đi xe máy mang BKS 29H1-747.XX, không đội mũ bảo hiểm, liên tục tạt đầu.

Không những vậy, 2 thanh niên này còn liên tục điều khiển xe máy tạt đầu các ôtô đi cùng chiều, xe nào bấm còi, thì họ dùng chân đạp vào xe, đấm vào kính hoặc điều khiển xe lên trước đầu ô tô rồi phanh gấp.

Cũng theo chị T.A., 2 thanh niên này còn tự đẩy đổ xe máy nhằm tạo hiện trường va chạm và yêu cầu chị xuống nói chuyện. Chị T.A. vì quá lo sợ, nên không xuống xe thì bị 2 thanh niên chửi bới và đe dọa.

Đỉnh điểm của sự việc khi một ôtô 4 chỗ khác đi cùng chiều vượt lên, 2 thanh niên tiếp tục chửi bới, chặn xe và hành hung 2 người đi trên ôtô.

Theo quy định, đường vành đai 2 trên cao (đoạn từ cầu Vĩnh Tuy - Ngã Tư Sở) là tuyến đường dành riêng cho ôtô, cấm xe máy, xe đạp, người đi bộ lưu thông.

QC
Powered by mAds
Cùng danh mục
QC
Powered by mAds