Banner

Người đàn ông căng dây chặn đường cao tốc Tuyên Quang - Phú Thọ

Thứ ba, 19/3/2024 17:50 (GMT+7)

Từ bức xúc việc đường cao tốc Tuyên Quang - Phú Thọ không có rãnh thoát nước gây ngập nhà, người đàn ông tại xã Vân Du (Đoan Hùng, tỉnh Phú Thọ) đã căng dây chặn đường cao tốc này.

Trưa 19/3, trên mạng xã hội xuất hiện đoạn clip hài hơn 3 phút ghi lại cảnh một người đàn ông căng dây ngang đường cao tốc Tuyên Quang - Phú Thọ, chặn dòng phương tiện lưu thông.

Người đàn ông dùng dây chặn cao tốc Tuyên Quang - Phú Thọ.

Nhiều ôtô phải dừng lại, xếp hàng chờ đợi.

Theo nội dung clip, nhiều tài xế xuống xe để khuyên can người đàn ông trên mở dây cho ôtô tiếp tục lưu thông nhưng bị từ chối. Sau một hồi thuyết phục không thành công, nhiều tài xế phải trở lại ôtô để chờ lực lượng chức năng đến giải quyết.

Cũng theo đoạn clip, có khoảng 10-15 ôtô thuộc các loại xe con, xe khách, xe tải... phải dừng lại gây ách tắc giao thông.

Đường cao tốc Tuyên Quang - Phú Thọ được thông xe vào ngày 24/12/2023. Ảnh: Đình Hiếu.

Trao đổi với PV VietNamNet, đại diện Cục CSGT (Bộ Công an) cho biết, sự việc xảy ra trên tuyến cao tốc Tuyên Quang - Phú Thọ (đoạn qua xã Vân Du, huyện Đoan Hùng, tỉnh Phú Thọ). Nguyên nhân ban đầu được xác định, do người dân bức xúc việc đơn vị thi công làm đường nhưng không làm rãnh thoát nước nên mỗi khi trời mưa thì nước tràn vào nhà dân.

Nhận được tin báo, Đội Tuần tra kiểm soát giao thông đường bộ cao tốc số 1 (Cục CSGT) đã cử cán bộ, chiến sỹ đến hiện trường phối hợp cùng lực lượng Công an xã Vân Du và Ban quản lý dự án để đảm bảo thông đường, tránh ùn tắc. Đồng thời, phối hợp cơ quan chức năng để làm việc với người dân nhằm tháo gỡ vướng mắc.

QC
Powered by mAds
Cùng danh mục
QC
Powered by mAds