Banner

Nhân viên xe buýt cứu người bị tai nạn giao thông đang bất tỉnh

Thứ sáu, 29/3/2024 17:00 (GMT+7)

Trong lộ trình chạy trên tuyến, nhân viên xe buýt của Tổng công ty Vận tải Hà Nội (Transerco) đã có phản ứng kịp thời khi phát hiện người bị tai nạn giao thông nằm bất tỉnh.

Sáng sớm 29/3, nhân viên xe buýt tuyến 101B BKS- 29B.20939 ( Bến xe Giáp Bát - Đại Cường, Ứng Hòa) thuộc Trung tâm Tân Đạt - Chi nhánh TCT Vận tải Hà Nội (Transerco), khi qua Thị trấn Phú Xuyên bắt gặp 2 người bị thương nặng do tai nạn giao thông, nằm bên đường và chưa được ai hỗ trợ.

Nhân viên xe buýt thuộc Trung tâm Tân Đạt đưa người bị tai nạn giao thông lên xe buýt sơ cứu ban đầu.

Ngay lập tức, lái xe Nguyễn Phú Khánh và nhân viên phục vụ Nguyễn Văn Vũ đã dừng xe, cùng một số hành khách đưa nạn nhân lên buýt và đưa đến bệnh viện Phú Xuyên cấp cứu.

Trên hành trình xe đi đến cơ sở y tế, hai người bị nạn được để nằm trên sàn xe giữ tư thế thoải mái đồng thời phụ xe và hành khách liên tục chăm sóc, để ý đến sức khỏe.

Khi tới nơi, lái và phụ xe buýt cùng hành khách đã đưa hai người dân bị tai nạn vào phòng cấp cứu và bàn giao lại cho đội ngũ y tế cơ sở. Sau đó, lái xe báo cáo lại cho đơn vị và cho xe tiếp tục quay lại hành trình tuyến như ban đầu.

Việc làm của Công nhân lái xe Nguyễn Phú Khánh và Nhân viên phục vụ Nguyễn Văn Vũ của tuyến 101B đã nhận được đồng tình, ủng hộ của hành khách đi xe buýt.

QC
Powered by mAds
Cùng danh mục
QC
Powered by mAds