Banner

Nói 'đẹp mà chảnh', nữ sinh lớp 8 bị đánh trong nhà vệ sinh

Thứ năm, 11/4/2024 15:01 (GMT+7)

Một nữ sinh lớp 8 ở Kiên Giang đã bị nữ sinh khác cùng khối đánh và quay clip trong nhà vệ sinh, vì câu nói “đẹp mà chảnh”.

Mấy ngày qua, trên mạng xã hội xôn xao đoạn clip một nữ sinh Trường THCS và THPT Võ Văn Kiệt ở thành phố Rạch Giá, tỉnh Kiên Giang bị một nữ sinh học cùng khối đánh trong nhà vệ sinh trường.

Nữ sinh đánh nhau trong nhà vệ sinh. Ảnh cắt từ clip.

Sáng 11/4, Ban Giám hiệu Trường THCS và THPT Võ Văn Kiệt cho biết, vừa có báo cáo gửi Sở Giáo dục và Đào tạo Kiên Giang về sự việc trên.

Theo đó, sự việc xảy ra vào chiều 27/3, nhưng phải đến ngày 29/3 trường mới phát hiện vụ việc trên, do học sinh trường cung cấp clip.

Ngay sau đó, lãnh đạo nhà trường đã mời các em học sinh và phụ huynh có liên quan làm việc để nắm thông tin sự việc.

Cụ thể, trong giờ ra chơi tiết một buổi chiều 27/3, em H.N.N. lớp 8A4 có hẹn gặp em P.N.L.T. lớp 8A5 tại nhà vệ sinh trường để nói chuyện, vì em T. có nói em N. “đẹp mà chảnh”.

Sau khi cãi nhau, do thiếu kiềm chế đã dẫn đến xô xát và đánh nhau. Tại thời điểm đó, em T.H.A.N. và Đ.L.H.N. lớp 8A3 cũng có mặt chứng kiến và quay phim sự việc bằng điện thoại cá nhân và gửi cho nhóm bạn xem.

Gia đình em L.T. (nữ sinh bị đánh) đã đưa em đi kiểm tra sức khoẻ, bác sĩ kết luận không dấu hiệu bất thường, sức khoẻ ổn định. Các nữ sinh còn lại đánh bạn và quay clip đã viết bản tường trình, kiểm điểm, gia đình học sinh cũng nắm rõ sự việc.

Ngày 2/4, Hiệu trưởng nhà trường đã ban hành quyết định thành lập Hội đồng giáo dục, kỷ luật học sinh theo quy định.

Ngày 4/4, Hội đồng đã tư vấn, nhắc nhở để học sinh thấy được khuyết điểm và sai phạm của bản thân; kỷ luật tạm dừng học tập tại trường...

Phía gia đình cam kết sẽ phối hợp quản lý, nhắc nhở học sinh thời gian tới.

QC
Powered by mAds
Cùng danh mục
QC
Powered by mAds