Banner

Nữ phó bí thư phường bị kỷ luật do vi phạm nồng độ cồn

Thứ sáu, 16/2/2024 20:44 (GMT+7)

Nữ Phó Bí thư Đảng ủy phường 5 (TP Bạc Liêu, tỉnh Bạc Liêu) đã bị kỷ luật với hình thức triển trách do vi phạm nồng độ cồn khi lái xe.

Ngày 16/2, nguồn tin của PV VietNamNet xác nhận, Ủy ban Kiểm tra Thành ủy Bạc Liêu (tỉnh Bạc Liêu) đã triển khai quyết định kỷ luật khiển trách đối với bà Nguyễn Thị Thanh Kiều, Phó Bí thư Đảng ủy phường 5 (TP Bạc Liêu). Bà Kiều đã vi phạm trách nhiệm nêu gương và vi phạm những điều Đảng viên không được làm.

Vi phạm nồng độ cồn khi lái xe, nữ Phó Bí thư Đảng ủy phường 5 (TP Bạc Liêu) bị kỷ luật với hình thức khiển trách. Ảnh: T.L.

Động thái này được thực hiện sau khi Ủy ban kiểm tra Thành uỷ Bạc Liêu vào cuộc xác minh thông tin bà Kiều bị Cảnh sát giao thông lập biên bản do lỗi vi phạm nồng độ cồn khi lái xe xảy ra hồi tháng 5/2023.

Trước đó, dư luận tại TP Bạc Liêu xôn xao về việc bà Kiều được cho là vi phạm nồng độ cồn khi lái xe nhưng người này không thừa nhận, còn khẳng định không phạm luật.

Sau khi nhận được phản ánh, Ủy ban Kiểm tra Thành uỷ Bạc Liêu đã vào cuộc xác minh, khẳng định bà Kiều có vi phạm; đồng thời nữ cán bộ cũng thừa nhận hành vi vi phạm của mình.

QC
Powered by mAds
Cùng danh mục
QC
Powered by mAds