Banner

Phát hiện bao tải nghi đựng ma túy ở bờ biển Vũng Tàu

Thứ bảy, 30/3/2024 16:00 (GMT+7)

Đang đi dạo trên bãi biển, người đàn ông ở TP Vũng Tàu nhìn thấy một bao tải trôi dạt vào gốc cây, mở ra xem thì thấy nhiều gói chứa chất tinh thể màu trắng, nghi là ma túy.

Ngày 30/3, Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng (BĐBP) tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu cho biết, đơn vị đang phối hợp với Công an TP Vũng Tàu điều tra, xác minh bao tải chứa 21 gói vật thể hình chữ nhật bên trong chứa chất bột màu trắng, nghi là ma túy trôi dạt vào bờ biển.

21 gói vật thể hình chữ nhật bên trong chứa chất bột màu trắng, nghi là ma túy trôi dạt vào bờ biển Vũng Tàu. Ảnh: Anh Danh.

Trước đó vào chiều 29/3, ông L.V.H. (59 tuổi, trú tại phường 2, TP Vũng Tàu) khi đang đi dạo trên bờ biển thuộc khu vực Hòn Bà, Bãi Sau Vũng Tàu thì phát hiện tại gốc cây dương có một bao tải (loại bao xác rắn).

Thấy lạ, ông H. mở ra xem thì phát hiện bên trong có nhiều gói vật thể hình chữ nhật được cuốn bằng lớp nilon màu đen và màu bạc. Sau đó, ông H. lấy 1 gói ra xem thì thấy bên trong có chất bột màu trắng nên ông liền đến trình báo sự việc với công an địa phương.

Tiếp nhận thông tin, Công an TP Vũng Tàu đã phối hợp với lực lượng BĐBP tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu tiến hành thu giữ và đưa toàn bộ vật thể đựng trong bao tải về trụ sở.

Qua kiểm tra, trong bao tải có 21 gói vật thể hình chữ nhật, bên trong chứa chất bột màu trắng, mỗi gói có trọng lượng khoảng 1kg, nghi là ma tuý.

Vụ việc đang được cơ quan chức năng tiếp tục điều tra, làm rõ.

QC
Powered by mAds
Cùng danh mục
QC
Powered by mAds