Banner

Tiếp tục tổ chức tham quan miễn phí toà nhà trụ sở UBND TP.HCM

Thứ năm, 22/2/2024 11:14 (GMT+7)

Sở Du lịch TP.HCM sẽ phối hợp tổ chức 12 đợt tham quan, mỗi đợt gồm các ngày thứ 7 và chủ nhật cuối cùng của mỗi tháng xuyên suốt từ tháng 2/2024 cho tới tháng 12/2024.

Với mỗi đợt tour, du khách sẽ được tham quan toà nhà trong 60 phút để chiêm ngưỡng và nghe thuyết minh bằng nhiều ngôn ngữ giới thiệu về lịch sử hình thành- phát triển, các giá trị văn hóa – kiến trúc, công năng của Di tích kiến trúc nghệ thuật cấp quốc gia của toà nhà có tuổi đời hơn 130 năm tuổi này.

Du khách tham quan toà nhà trụ sở UBND TP.HCM trong năm 2023.

Ngoài việc tham quan toà nhà, du khách còn có thể tìm hiểu về du lịch TP.HCM thông qua những món hàng lưu niệm, những bộ ảnh đẹp về du lịch TP.HCM cũng như tìm hiểu thêm về những điểm vui chơi- du lịch hấp dẫn, chụp ảnh selflie bằng công nghệ…

Vẻ đẹp cổ kính đậm chất nghệ thuật và kiến trúc đặc trưng của toà nhà trụ sở UBND TP.HCM.

Ngoài ra, Ban tổ chức sẽ xây dựng các chương trình liên kết để du khách sẽ có những tour trọn gói, không chỉ tham quan toà nhà UBND TP.HCM mà còn được trải nghiệm trên Phố đi bộ Nguyễn Huệ hay chiêm ngưỡng một số di tích kiến trúc lịch sử văn hoá khác tại trung tâm TP như Nhà hát TP, Bưu điện TP, Nhà thờ Đức Bà, Chợ Bến Thành….

Du khách đang nghe hướng dẫn viên giới thiệu về toà nhà.

Tour tham quan toà nhà trụ sở UBND TP.HCM đã được TP.HCM chính thức tổ chức từ dịp Lễ 30/4/2023 và trong năm 2023, toà nhà trụ sở UBND TP.HCM đã đón hơn 11.000 lượt khách tham quan. Ngoài ra, điểm tham quan tòa nhà trụ sở UBND TP.HCM đã được du khách bình chọn vào danh sách “TP.HCM - 100 điều thú vị” tại hạng mục 10 điểm tham quan thú vị trong năm 2023" tại TP.HCM.

QC
Powered by mAds
Cùng danh mục
QC
Powered by mAds