Banner

Triệu tập hai thanh niên trải chiếu nằm giữa quốc lộ

Thứ sáu, 23/2/2024 21:23 (GMT+7)

Hai thanh niên trải chiếu xuống lòng đường quốc lộ 18A rồi chụp ảnh đăng lên mạng xã hội với mục đích câu like.

Ngày 23/2, Công an TP Cẩm Phả, Quảng Ninh đã triệu tập và làm việc với 2 thanh niên trải chiếu nằm trên quốc lộ 18A, đoạn Km147+400, thuộc phường Cẩm Trung, TP Cẩm Phả.

2 trường hợp trên là N.V.H. (SN 2001, trú khu Tân Lập 3, phường Cẩm Thủy, TP Cẩm Phả) và L.B.Q. (SN 2007, trú thôn 9, xã Đông Tiến, huyện Vĩnh Bảo, TP Hải Phòng).

Cả hai đang là nhân viên làm thuê, phục vụ tại quán Dương Ốc (khu 6B, phường Cẩm Trung, TP Cẩm Phả).

Hai thanh niên trải chiếu nằm giữa quốc lộ 18A (Ảnh: Công an TP Cẩm Phả).

Trước đó vào khoảng 2h sáng ngày 20/2, Vũ Viết Dương (SN 1981, trú tổ 2, khu 6A, phường Cẩm Trung, TP Cẩm Phả, là chủ quán Dương Ốc) đã chỉ đạo nhân viên quán trải chiếu ra đường quốc lộ 18A, sau đó H và Q nằm và Dương chụp ảnh, đăng lên Facebook với mục đích để câu like.

Tại buổi làm việc, Công an TP Cẩm Phả đã tuyên truyền các quy định của pháp luật liên quan đến trật tự giao thông đường bộ, việc sử dụng mạng xã hội và những nguy hiểm tiềm ẩn đối với an toàn tính mạng của bản thân và những người xung quanh.

H. và Q. tại cơ quan công an (Ảnh: Công an TP Cẩm Phả).

H. và Q. đã nhận thức được hành vi sai trái của mình và cam kết không tái phạm. Hiện vụ việc đang được Công an TP Cẩm Phả tiếp tục xác minh, xử lý theo quy định.

QC
Powered by mAds
Cùng danh mục
QC
Powered by mAds