Banner

Ùn tắc kéo dài ở Hà Nội

Thứ tư, 3/4/2024 21:13 (GMT+7)

Chiều nay, nhiều tuyến đường Hà Nội xảy ra ùn tắc kéo dài, khiến phương tiện đứng im trên đường, không thể nhích bánh.

Tại tuyến đường Vành đai 2, ùn tắc xảy ra cả đường Trường Chinh bên dưới và đường trên cao.

Ùn tắc giao thông và phương tiện đứng yên phanh đỏ đèn trên đường Vành đai hai chiều tối nay.

Thời điểm 18h30, ùn tắc ở đường trên cao Vành đai 2 đoạn qua Trường Chinh kéo dài từ nút Ngã Tư Sở đến Ngã Tư Vọng, với chiều dài 2 km. Tuyến đường trên cao Vành đai 2 chỉ có hai làn xe/chiều, nhưng chiều tối nay phương tiện ô tô đứng xếp thành hàng ba, hàng bốn.

Theo ghi nhận của Tiền Phong, do đường dẫn của đường trên cao xuống nút giao Ngã Tư Sở bị ùn tắc, dẫn đến xe đi ở đường trên cao bị dồn ứ, xếp hàng dài chờ nút giao bên dưới thông.

Tại tuyến đường Hoàng Cầu, ùn tắc cũng kéo dài. Ở thời điểm 18h chiều, đường Hoàng Cầu đoạn qua ga Hoàng Cầu và UBND quận Đống Đa ùn tắc dẫn đến các tuyến phố giao với tuyến đường này như Xã Đàn, La Thành, Thái Hà, Huỳnh Thúc Kháng cũng bị "tắc" theo.

Thông tin với PV Tiền Phong, Thiếu tá Đặng Hồng Giang - Đội trưởng Đội CSGT số 3 Phòng CSGT Hà Nội cho biết, ùn tắc tại đường Trường Chinh và đường trên cao Vành đai 2 là do lưu lượng xe đông. Thời điểm sau 17h, do Ngã Tư Sở chiều Trường Chinh - Láng lượng xe đổ từ cả đường Trường Chinh và đường trên cao xuống lớn, dẫn đến ùn tắc xảy ra.

“Đội đã tăng cường huy động CSGT ra điều tiết, phân luồng và đến thời điểm 7h30 ùn tắc đã giảm, phương tiện di chuyển trên đường bình thường”, ông Giang thông tin.

Với phố Hoàng Cầu, ông Giang cho biết, do xảy ra vụ tai nạn giữa 5 ô tô con nên đã xảy ra ùn tắc tại đây và gây ảnh hưởng đến giao thông các tuyến phố khác. Sau 18h30, các ô tô trong vụ tai nạn đã được CSGT ghi nhận và yêu cầu đánh, chuyển vào lề đường, giao thông trên đường Hoàng Cầu đã được thông suốt.

QC
Powered by mAds
Cùng danh mục
QC
Powered by mAds